Thông tin truyện

Tử Vong Cấm Chú

Tử Vong Cấm Chú

Thể loại:

Linh Dị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một vụ án giết người hàng loạt xảy ra, nhưng thi thể của những nạn nhân xấu số không có bất kì vết thương nào, nội tạng không bi tổn thương, xương cốt vẫn còn nguyên vẹn. Duy chỉ có điều toàn bộ máu đều đã bị rút cạn. Mọi người trong sở cảnh sát đều lo sợ, đây là vụ án thực sự kì lạ, chưa ai gặp qua loại tình huống này.

Hàn Khải là em trai của Hàn Nhật Chiêu – người phụ trách chính của vụ án. Hàn Khải có khả năng đặc biệt đó là cảm nhận được mùi máu. Hàn Khải là một thám tử, nhưng nữ khách hàng kì lạ kia lại có liên quan đến vụ án giết người hàng loạt. Vì bảo vệ sự an toàn của cậu, đội trưởng liền cho Hàn Khải chính thức gia nhập vào vụ án giết người liên hoàn, với danh nghĩa là thám tử tư.

Từ khi gia nhập vào vụ án, Hàn Khải nhận thấy bản thân mình rất kì quái, mọi sức lực đều như bị rút cạn. Thì ra cậu đã bị trúng nhiếp hồn chú. Hàn Khải thực không biết mình đã dính phải một thế lực ma quỷ ghê gớm nào. Lúc này Mã Duyệt xuất hiện. Hắn chính là người sẽ giúp cậu giải quyết vụ án này. Trách nhiệm của hắn chính là bảo vệ cậu. Nguy hiểm sao? Tôi không sợ. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng nhất định sẽ ở bên bảo vệ cậu.


Bình luận truyện