Thông tin truyện

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu: Lên Nhầm Kiệu Hoa

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu: Lên Nhầm Kiệu Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cung Đấu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Đây là một cuộc tình đầy bi thảm, đầy nghiệt ngã, xoay quanh ba con người: nàng - con nhà quan lớn trong triều, thái tử - con trai của hoàng thượng, và hắn - một đại tướng quân tàn bạo.


Thái tử thích nàng, cho nên đã xin hoàng thượng ban hôn nàng cho mình. Vào ngày kết hôn, chiếc kiệu hoa của nàng đã bị đánh tráo, nàng trở thành thê tử của một tướng quân tàn bạo; còn người trở thành thái tử phi lại là người tỷ tỷ thân thiết nhất của nàng. Chưa dừng lại ở đó, vào đêm tân hôn, tướng công lãnh chỉ xuất chinh, bỏ mạng nơi sa trường, từ đó, cuộc sống của nàng càng ngày càng trở nên khốn đốn.


Bị gán cho tội danh khắc phu, thái tử lại suốt ngày tìm đến quấy rầy cuộc sống của nàng, tội danh dâm phụ cứ thế đổ hết lên người phụ nữ nhỏ bé tội nghiệp. Nàng nên làm gì đây? Nghi ngờ, ghen ghét, phá hoại, tàn bạo, thất sủng... tất cả những thứ đó đã làm nên một câu chuyện tình thấm đẫm máu và nước mắt. Hãy cùng đón đọc "Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: Lên nhầm kiệu hoa" để biết được kết cục cuối cùng của nhân vật nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện