Thông tin truyện

Tử Từ Suy Lý

Tử Từ Suy Lý

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính của truyện tên Từ Hoãn Hoãn, là chuyên gia phát hiện nói dối, đúng kiểu mặt học sinh thân hình phụ huynh luôn, hồi xưa đi học thuộc dạng chậm chạp, không học nổi mấy môn tự nhiên, đầu óc cũng chậm chạp, sau này thì thành Cố vấn của đội hình sự.  Còn nam chính bộ này, là pháp y, tên Từ Tĩnh, bạn cùng trường với nữ chính, nhưng do nữ chính ngốc quá nên không để tâm đến nam chính, chính xác là không biết luôn, còn nam chính lại biết.


Vì tác giả ưu ái nữ chính hơn nên nam chính bộ này có chút mờ nhạt. Cái duy nhất đào sâu vào là tài nấu nướng của nam chính và tình cảm của anh ấy. Nói về các vụ án thì mấy vụ đầu khá đơn giản, nữ chính nói đôi ba câu là giải được, có lẽ mấy vụ đầu là món khai vị nên mới đơn giản như vậy, mấy vụ sau thì được đầu tư hơn, tuy không hóc búa cân não nhưng cũng gây hứng thú cho người đọc hơn mấy vụ đầu, có lẽ đã bước vào món chính rồi nên phải đầu tư...


Các vụ án tuy đơn giản nhưng cách thức gây án cũng khá biến thái, khá kích thích mình. Chỉ là một vụ đánh ghen đơn giản mà còn liên đới ra thêm hai vụ khác nữa, vụ án lồng vụ án, hung thủ chồng hung thủ.

Danh sách chương

Bình luận truyện