Thông tin truyện

Từ Trưởng Nữ Thừa Tướng Đến Hoàng Hậu - Cực Phẩm Sủng Phi

Từ Trưởng Nữ Thừa Tướng Đến Hoàng Hậu - Cực Phẩm Sủng Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Từ Trưởng Nữ Thừa Tướng Đến Hoàng Hậu- Cực Phẩm Sủng Phi  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình sủng xuyên không theo hướng cung đấu. Truyện kể về Uyển Dung nàng sống ở hiện đại vô tình bị xuyên không về cổ đại vào một phi tần của vua. Nàng vào cung để dự tuyển .Cha nàng là thừa tướng đương triều. Thân phận nàng còn là trưởng nữ, nhưng là nàng không ngang ngược, coi trời bằng vung. Và lần này cô đã trúng tuyển. Uyển Dung rất được lòng người, hoàng thượng muốn giữ lại để có thể cho nàng cuộc sống sung túc, ấm no và đầy đủ trong hậu cung.


Vương Uyển Dung nàng đang thư giãn trong vườn mai của Bảo Nguyệt lâu, nhàn nhã viết từng chữ từ cuốn kinh phật trong tay.Gió nhẹ nhàng lướt qua trên tóc, chúng đùa nghịch trên làn tóc mỹ nhân.Trên sân đình viện, những chiếc lá phong thi nhau rụng xuống, phong cảnh lại rất hữu tình. Nàng đến nơi này trong một tình huống phải nói phù hợp với thiên thời địa lợi nhân hòa. Vô tình, rồi lại vô tình gặp mặt hoàng thượng.Người chép kinh phật nhưng lại không tĩnh tâm. Nàng tự cười nhạo bản thân mình sao lại cứ si ngốc nhớ đến tên hoàng đế thối đó, lẽ nào nàng đã yêu rồi chăng?


Muốn sinh tồn được trong hậu cung, nhất định phải là người vô tình nhất. Thật lòng yêu một người có khi không khiến con người ta mạnh mẽ cùng kiên quyết bảo vệ tình yêu ấy mà sẽ khiến chúng ta yếu đuối, thấy mình nhỏ bé mà khép vỏ ốc vốn to kia lại. Nàng đang nghĩ ngợi mông lung, bỗng Điệp Vũ chạy vội vào thông báo, hôm nay hoàng thượng lật bài thẻ của nàng. Thái giám nội thị đến thông báo một tiếng để nàng biết mà chu toàn chuẩn bị.


Nhưng không ngờ hắn muốn giận dỗi với nàng, làm nàng tay không trở về, nàng cũng không thể đi mà cứ tay không trở về, Doãn Phong  thứ thiếp làm được rất nhiều, thủ đoạn thì lại càng không thiếu. Chàng muốn ghét bỏ thiếp sao, nằm mơ đi .Liệu cuộc tình cô sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ ra sao nhé!

Bình luận truyện