Thông tin truyện

Từ Tiểu Tam Biến Tiểu Thụ

Từ Tiểu Tam Biến Tiểu Thụ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Diệp Vĩ Gia hôm đó thật không may mắn, cậu tới mấy công ty để phỏng vấn nhưng đều không được nhận, trên đường cư nhiên bị một nam nhân cường hôn, mà bạn gái cậu lại chạy theo người khác, cậu còn không nghĩ tới, tên đáng ghét cường hôn cậu lại là kẻ cướp bạn gái cậu.


Dường như anh nhận ra mình không còn là chính mình nữa, giới tính anh đã thay đổi từ khi người đàn ông kia cưỡng hôn anh một cách vô cớ, làm cho tim anh dao động vì hắn mà anh cứ như đã lột xác kể từ lúc đó.


Từ Tiểu Tam Biến Tiểu Thụ là câu chuyện tình yêu thuộc thể loại Đam mỹ, Hiện đại vô cùng hài hước, ngọt ngào, lãng mạn. Không phải vì đây là chuyện tình yêu của hai chàng trai mà họ trải qua những cung bậc cảm xúc thiêng liêng của tình yêu. Họ cũng có những lúc giận hờn, cãi vả, mâu thuẫn, hiểu lầm  nhưng trên tất cả vẫn là tình yêu mà họ dành cho đối phương. Nhưng tình yêu của họ nào đơn giản đến vậy, những rào cản, những lời dị nghị, những phản đối, khó khăn mà họ phải đối mặt. Liệu rằng họ làm thế nào để giải quyết những chuyện đó?

Danh sách chương

Bình luận truyện