Thông tin truyện

Tu Tiên Chi Ma Thể

Tu Tiên Chi Ma Thể

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cánh đồng hoang Huyền Vu nằm ở phía Tây Đại Hoàng chi địa của Diễn Võ đại thế giới, nơi này yêu thú hoành hành ít ai lui tới, không phải cường giả thì khó mà nhập. Một là vị nữ tu, nàng mặc hồng y, dung mạo tuyệt diễm, trong mái tóc đen lộ ra chút màu đỏ tươi, cả người tỏa ra lửa nóng hừng hực. Nàng là hậu duệ của thần thú Chu Tước tên Chu Tiêu. 


Người áo đen thân hình cao lớn, mắt đen mày rậm, dung mạo anh tuấn, chẳng qua trên trán lại mang theo lệ khí không tan, hắn hờ hững nhìn hồng y nữ tử. Nam tử một thân hắc y, Quân Mạc Ly là nhân tài kiệt xuất trong đám ma tu, chỉ kém một bước nữa liền đột phá Nguyên Anh tiến vào Hóa Thần. 


Không sai nam nhân một thân trường sam đen tuyền này chính là người mà Chu Tiêu nàng yêu, nhưng hắn lại lợi dụng nàng để đạt được mục đích. Từ yêu thành hận nàng mới muốn liều mạng với hắn, nàng mặc kệ bản thân đang mang thai cũng muốn lấy mạng kẻ mà nàng vừa yêu vừa hận này. Chỉ là đến phút cuối vẫn để hắn phát hiện được, vì bảo vệ nàng và con hắn lấy thân làm lá chắn chết không toàn thây. Hai năm sau nàng cũng thuận lợi sinh hạ hai trái trứng, nhưng không lâu sau nàng cũng rời xa nhân thế. Đến khi trứng nở cũng là khi bắt đầu một hồi phong vân trong giới tu tiên.

Bình luận truyện