Thông tin truyện

Tự Thị Cố Nhân Lai

Tự Thị Cố Nhân Lai

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tự Thị Cố Nhân Lai là một tựa truyện độc đáo, đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về một trung khuyển công từng bước thực hiện thay đổi trở thành đế vương công phúc hắc và một nữ vương thụ trở thành nhân thê ôn nhu thụ. Truyện bắt đầu ở bối cảnh gặp lại sau này, dần dần mở ra quá khứ. Công thụ không ai tra, ngược là do hoàn cảnh xô đẩy mà thành.


Khi công (tưởng) đã bỏ rơi mình nhiều năm yêu cầu quay lại, thụ ngoài mặt thì không chịu gật đầu nhưng trong lòng và cử chỉ lời nói đều thấy rõ đã đồng ý rồi.  Lục Nhất Hàng và Thư Dật là bạn thời đại học. Đàn anh Thư Dật bản tính dương quang, vô tình hữu ý lại trêu chọc đàn em khiến Lục Nhất Hàng ôm mối tình si. Một hôm rượu say loạn tính, Thư Dật sau lúc xấu hổ ban đầu cũng đồng ý bắt đầu. 


Bên nhau hai năm, Thư Dật về nhà nhưng không thành. Vất vả trốn về Bắc Kinh thì người cậu yêu đã biến mất không dấu vết, bỏ lại Thư Dật một mình. Tình mất, sự nghiệp vừa bắt đầu cũng không còn. Năm năm sau, lại một lần gặp gỡ, liệu tình yêu có khiến cả hai quay về? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện để đón xem kết cục nhé.

Bình luận truyện