Thông tin truyện

Tư Thế Không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại

Tư Thế Không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đó chính là câu chuyện đặc biệt của nữ chính. Một lần bị choáng váng rồi ngất đi, sau đó tỉnh dậy liền bị choáng ngợp vì lòng người xung quanh đã thay đổi. Bố cô, người đàn ông đã từng yêu thương cô nhất là trở thành một người đàn ông bê tha, suốt ngày mắng nhiết vợ con. Bạn bè xung quanh, người từng là bạn tốt lại quay đầu đối xử tệ bạc với cô, còn người từng xem cô là kẻ thù lại quan tâm, lo lắng cho cô. Ông trời đang muốn thử thách cô gì đây ?

 

Rồi một lần bị người bố hiện tại bán cho kẻ xấu, cô gặp được hắn, Lãnh Dạ Thương - vị tổng tài của Lãnh thị lừng danh, hắn chính là người ngay từ lần đầu gặp đã muốn mua cô. Hắn cao gần một mét chín, tóc đen, gò má lạnh lùng, đẹp trai giống như con của Apollon, đẹp nhất là đôi mắt màu xanh lam kia, lạnh lẽo không có tình cảm, Khả Nhi cảm giác mình sẽ chết chìm trong đôi mắt đó.

 

Một lần gặp gỡ, đã được định đoạt là cả đời không thể buông ra. Nhưng đó có phải là sự cam tâm tình nguyện vì tình yêu mà lựa chọn ở bên, hay chỉ là sự tham lam ích kỉ, vì quá yêu mà đành tâm chiếm đoạt ? Mời các bạn cùng đọc và chiêm nghiệm truyện ngôn tình có hạnh phúc, có bi thương và có cả nước mắt này.

Danh sách chương

Bình luận truyện