Thông tin truyện

Tử Thần Chi Tiễn

Tử Thần Chi Tiễn

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

wattpad
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chúng ta đều từng trải qua giai đoạn "tăm tối" nhất của cuộc đời. Đó là lúc vừa tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm không có, quan hệ không có. Nên phải chấp nhân bán sức lao động làm những công việc trái ngành với tiền lương ít ỏi, bị bạn bè qua mặt, bị gia đình thúc ép và bị người yêu chê nghèo mà bỏ đi lấy người khác.


Cho nên, độc giả sẽ cảm thấy câu chuyện trong Tử Thần Chi Tiễn và anh chàng nhân vật chính Dương An chính là hình ảnh của mình trong quá khứ. Cũng từng thất bại, từng chán đời, từng bật khóc và tìm quên ở một thú vui nào đó để giải sầu. Nhưng anh chàng này đã không gục ngã, đã từng bước dùng ý chí của mình để bắt đầu lại mọi thứ, vì Dương An biết, hắn vẫn còn một chổ để nương tựa và tin cậy.


Sau khi bị ném xuống đáy tuyệt vọng, hắn chợt nhớ ra vẫn còn quê hương, còn người thân nên đã quyết định quay về nhà. Và nỗ lực mỗi ngày để làm điều mình thích và mình có năng lực. Đó là con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp. Dù còn nhiều khó khăn, thất bại nhưng hắn vẫn không bỏ cuộc. Để cuối cùng, khổ tận rồi cam lai, Dương An trở thành một game thủ nổi tiếng khắp nơi.


Mặc dù thuộc thể loại Đô thi - Võng du - Khoa Huyễn, nhưng Tử Thần Chi Tiễn có rất nhiều trường đoạn xúc động khi mô tả rất có chiều sâu về  tình cảm gia đình bè bạn. Logic trong truyện rất hợp lý khi nhân vật chính không phải dạng may mắn để thành công mà do bộ óc tính toán khôn khéo cùng kỹ thuật giỏi.


Tiểu thuyết này rất ngắn gọn, hàm súc mà vẫn vô cùng hấp dẫn, chứ không kéo dài lê thê, tình tiết quanh quẩn gây buồn ngủ như nhiều truyện hiện tại. Tử Thần Chi Tiễn xứng đáng trở thành một "món tráng miệng" ngon lành cho buổi tối thảnh thơi.


Danh sách chương

Bình luận truyện