Tất cả
Tù Sủng Của Tổng Giám Đốc Ác Ma
Nơi tối tăm không chút ánh sáng kia là chỗ giam giữ người con gái thống khổ, vì tình mà phải mang sự hiểu lầm để người mình yêu hành hạ đến chết.
Thượng Quan Vũ Nặc, Lãnh Thiên Dục là đôi thanh mai trúc mã, từ nhỏ anh là đại ca trong hắc đạo tuy luôn ra tay lạnh lùng sát hại kẻ thù không gớm tay nhưng với cô anh luôn nhẹ nhàng và bảo vệ. Thích thầm đã nhiều năm nhưng Vũ Nặc không dám thổ lộ vì anh chỉ xem cô là người em gái. Cho đến một ngày trước khi anh báo với cô về việc sẽ kết hôn với ngườii con gái khác thì Vũ Nặc lại thổ lộ cùng anh. 


Bị sự từ chối từ anh, cô rất đau lòng nhưng vô cùng vui mừng và chúc phúc cho anh và người con gái kia. Nhưng không ngờ tai nạn lại đến với Vi Vi khi cô trượt chân té ngã từ tầng 7 xuống và ngã trước mặt anh còn Vũ Nặc thì lại bị anh nhìn thấy đang đứng trên lầu ngó xuống. Chẳng lẽ Vũ Nặc vì yêu mà hoá điên đẩy Vi Vi xuống lầu chăng?

Cũng vì hiểu lầm Vũ Nặc do không chiếm được anh mà xô ngã Vi Vi từ tầng 7 xuống khiến cô trở thành người thực vật. Nên anh trong lúc nóng giận đã giam giữ cô tra tấn cho đến khi nào thú nhận tội lỗi đó của mình. Càng tra tấn khiến anh càng đau đớn và nhận ra tình thương của anh dành cho Vũ Nặc không chỉ là tình cảm anh em mà còn chất chứa tình yêu. Nhưng trong anh lại nổi lên sự ân hận với người con gái kia nên buộc anh phải hành hạ Vũ Nặc khiến cô sống không được chết không xong.


Những tên tay sai nhìn thấy anh ra tay tàn ác như vậy cũng vô cùng xót xa vì biết Vũ Nặc là người hiền lành. Một tên tay sai trên đường bế cô đến bác sĩ chữa trị vết thương đã có ý định giải thoát cho cô. Nhưng tất cả đã không thành khi anh bị Thiên Dục bắn hạ khi biết ý định đó. Nhìn thấy sự ngất lịm của tên tay sai kia cô chợt nhận ra cơn giận này của Thiên Dục chỉ có thể giảm bớt khi Vũ Nặc chấp nhận sự hành hạ tra tấn của anh cho đến chết. Nỗi oan ức của Vũ Nặc liệu đến cuối cùng có được sáng tỏ không? Tình yêu của cả hai sẽ ra sao?

Bình luận truyện