Tất cả
Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ
Từ xa xưa lưu truyền, nếu giết chín trăm chín mươi chín người liền có thể đắc đạo, hơn nữa có thể làm môn hạ của Đông hải long cung, trở thành long tử long nữ. Nàng bây giờ mang thân hình của một con rắn nhỏ và mộng ước có thể biến thành hình người trong cho đẹp đẽ. 


Từ khi nàng có thể bắt đầu gọi tên mình, nàng liền tự xưng là Lục Cơ. Ngày ngày nàng cố gắng cắn thật nhiều người để hy vọng tu thành chánh quả cho đến một ngày nàng cắn phải một người mà làm thay đổi cuộc đời nàng. Khi cắn người đàn ông kia nàng tự nhiên cảm thấy mắt mở không lên toàn thân như được nhấc bổng.


Đến khi mở mắt ra thì ra nàng đã ở long cung. Nàng đã được hắn đưa đến giao cho Long cung công chúa giúp nàng tu luyện thành một long nữ. Trước khi đi hắn chỉ nói với nàng rằng không vì nụ hôn này của nàng, hắn không biết lại muốn kết xuống trần để có chút trần duyên. Rất lâu về sau, nàng hiểu được ý tứ câu nói của hắn năm đó. Nàng lên đường tìm hắn. Khi gặp lại nhau, chàng đã trở thành một người phàm mà lại không thể nói chuyện được. Trước kia hắn đã từng là một vị thần đầy quyền năng. Nàng quyết tìm cách giúp hắn thoát khỏi nghiệp duyên này. Nhưng chỉ là một Long Nữ nhỏ bé nàng làm sao để phá giải nạn kiếp này đây?

Danh sách chương truyện Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ

Chương 1: Còn nhớ năm đó? Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện