Thông tin truyện

Tử Sanh Niệm

Tử Sanh Niệm

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tử Sanh Niệm là câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không.Tiếng trẻ khóc vực cô tỉnh lại. Còn chưa kịp mở mắt, cơn đau nứt da toác thịt lại đánh tới. Phải trải qua một trận đau đớn mất cả tu vi mười mấy ngàn năm, mới thấy cơn đau hậu sản này chẳng đáng là chi. Bên ngoài phòng, thiên dao địa chuyển, sấm chớp liên hồi, Nhật Nguyệt đang cùng rọi sáng Âm Ti. Ánh sáng làm cô nhớ lại cảnh rừng đào hơn mười ngàn năm huyền huyễn về trước, lần đầu tiên cô gặp chàng, cũng chói chang như vậy. 


Chớp mắt đã mười ngàn năm trôi, truyện ngày xưa, chuyện ngày nay nhân đạo chí tôn đều đã lẫn lộn, nhạt nhòa trong tâm trí. Chỉ có bóng hình của chàng, bãi bể hóa nương dâu, nương dâu hóa đại mạc, vẫn không cách nào xóa mờ được. Khi cô đào hôn trốn nhà, từ Miêu Sơn lên tận núi Thanh Minh xem rừng đào Nam Viên mấy ngàn năm mới nở một lần, nhìn thấy nụ cười của chàng ở trong rừng đào, cô đã nghĩ, họ chỉ là bèo dạt mây trôi, thoáng qua một lần rồi thôi. Ba trăm năm sau khi Tử Sanh Niệm, tái kiến ở Tử Hàm Trận mới biết, thì ra cô không phải bèo dạt, chàng cũng chẳng phải mây trôi.


Nếu như cô tái sinh chỉ là một u hồn dã quỷ bình thường, gặp lại chàng, có lẽ sẽ không đến nỗi khó khăn chật vật như vầy. Nếu như ngày gặp lại, hai chúng cô chỉ đơn giản là Diêm Đế và Miêu Y Tâm, mà không phải là kẻ thù diệt gia và hậu nhân còn sót lại… Tiếc rằng, tất cả đều là nếu như mà thôi. Tình yêu, thù hận này rồi sẽ ra sao, liệu có được hóa giải hay không. Liệu tình duyên có dành cho nàng hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được nàng sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện