Tất cả
Tú Sắc Nông Gia
Truyện thể loại ngôn tình Tú Sắc Nông Gia có nội dung vô cùng lôi cuốn và thu hút. Nếu bạn đã quá chán với những thể loại cung đấu âm mưu toan tính phức tạp thì chuyện Tú Sắc Nông Gia sẽ là một làn gió mới, nói về cuộc sống chất phác nhẹ nhàng hạnh phúc sau khi xuyên không.


Đây là một bộ truyện điền văn làm ruộng, không có quá nhiều tình tiết gây cấn, hay nữ chính vạn năng, cô ấy xuyên qua đối mặt với việc đã có chồng, có một gia đình nghèo khó, nam chính không tuấn mỹ vô trù, cũng không bá đạo lãnh khốc, anh chỉ là một anh nông dân bình thường, trung hậu, thật thà, thương yêu bảo vệ vợ, có trách nhiệm với gia đình.Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nhân vật chính tên là Loan Loan. Loan Loan ngoài ý muốn đi vào một thời đại khác, ở kiếp trước, cha không thương, mẹ không yêu. Ở kiếp này, nàng có một trượng phu chất phác, trung thực, đối mặt với căn nhà nghèo rớt mùng tơi, người trong thôn hoảng sợ tránh xa, nghĩ tới, nếu muốn có những ngày tháng tốt lành, nàng còn phải cố gắng nhiều hơn. 


Số phận của cô gái này sẽ đi về đâu sau chuyến xuyên không đầy ly kỳ đây?
Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Tú Sắc Nông Gia để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

TAGs
ngôn tình xuyên không hay

Danh sách chương truyện Tú Sắc Nông Gia

Chương 1: Xui Xẻo bị xuyên không Chương 2: Trượng phu Chương 3: Vấn đề ‘lôi nhân’ Chương 4: Người vợ đáng thương Chương 5: Cuộc sống Chương 6: Người đàn ông của gia đình Chương 7: Nhàn ngôn toái ngữ (Lời nói linh tinh không căn cứ) Chương 8: Tặng đồ Chương 9: Tức giận Chương 10: Quá khứ của Bách Thủ Chương 11: Ngủ chung Chương 12: Lên núi săn thú Chương 13: Biết Rồi, Ngủ Đi! Chương 14: Vợ chồng ra ngoài Chương 15: Bán Thú Săn Chương 16: Lo việc nhà, kiếm sống Chương 17: Tình Nhân Cũ Chương 18: Bị Chơi Xỏ Chương 19: Lai Sinh Chương 20: Trách nhiệm của thê tử Chương 21: Đòi Ăn Cá Chương 22: Ăn Chực Chương 23: Ăn chực (hai) Chương 24: Mẹ ruột Chương 25: Cả nhà đều nhớ con Chương 26: Mắng nhau trên đồng ruộng Chương 27: Bán bánh Chương 28: Kẻ ngốc bán bánh Chương 29: Trứng gà Chương 30: Gặp nhau trong chợ Chương 31: Khoe khoang Chương 32: Vị khách đầu tiên tới nhà Chương 33: Lợn rừng Chương 34: Thịt muối Chương 35: Mẹ muốn giúp đỡ Chương 36: Hỗ trợ Chương 37: Hiểu lầm Chương 38: Mọi người hỗ trợ Chương 39: Nhiều người nhiều sức Chương 40: Thầy tướng số, về nhà mẹ đẻ Chương 41: Khuê nữ mau ra đây! Chương 42: Không hiểu lạ lùng Chương 43: Mọi người tới tìm hiểu Chương 44: Một viên đá nhỏ làm gợn ngàn tầng sóng Chương 45: Họp thôn Chương 46: Phát biểu Chương 47: Họp thôn biến thành đại hội mồm mép Chương 48: Cùng nhau đào măng Chương 49: Chồng chịu đựng được hết Chương 50: Tìm hiểu hành vi khác thường của Bách Thủ

Bình luận truyện