Thông tin truyện

Tù Phi

Tù Phi

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Huyền Trọng Thiên đã đăng cơ chín năm, mười tám tuổi đại hôn đến nay có hai nam một nữ. Đại hoàng tử Huyền Tỉnh Thiên năm nay vừa mới tròn sáu tuổi, thế nhưng đã rất biết tôn kính với tiền bối, thông minh sớm trưởng thành, và là nhi tử của Trinh Đức hoàng hậu.


Nhớ kỹ hơn nửa năm trước, hắn cùng với đệ đệ Huyền Tỉnh Hiên không muốn lên lớp học mấy bài học khô khan bèn trốn thị vệ chạy đi chơi, hai người bọn họ mải mê chơi. Sau đó bọn họ lạc vào một chỗ hoang vắng, nhìn phía ngoài cửa đóng chặt, trên tường loang lổ đã không còn màu đỏ thẫm. Một tấm bảng đã nghiêng, trên mặt viết hai chữ Lãnh cung. 


Trong lúc hai người bọn hắn còn đang thập thò ngoài cửa, cánh cửa đột nhiên mở ra từ bên trong, sau đó một người sạch sẽ tinh khiết như ánh trăng đi tới. Người đó nhìn tới cửa đang có hai cái đầu nhỏ thập thò cũng sửng sốt. Phản ứng đầu tiên của hắn là quay người trốn trở lại nhưng sau đó thấy hai hài tử không lên tiếng hắn cũng cười với hai người bọn họ. Huyền Tỉnh Nhiên sau khi nhìn khuôn mặt tươi cười của người kia liền đỏ mặt, sau đó để gom góp phần thể diện của chính mình. Thiên Chiêu Tễ vì thay chị vào chịu sự hành hạ chốn thâm cung để chị mình có thể cùng nam nhân nhất kiến chung tình. Hắn quả thật là một hảo đệ đệ. Liệu chốn thâm cung này có giúp hắn tìm được tình yêu cho riêng mình không?

Bình luận truyện