Thông tin truyện

Tự Phấn Đấu Thành Ảnh Hậu

Tự Phấn Đấu Thành Ảnh Hậu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Phương Dật Thần nói từ khi anh ta và Liễu Diễm Mai quen nhau yêu nhau, năm năm qua không hề tách rời nhau, cho đến khi kết tinh của tình yêu xuất hiện… bọn họ mới chuẩn bị kết hôn. Nói tới chỗ xúc động, rốt cục Phương Dật Thần không nhịn được mà nói, “Là Diễm Mai cùng đi theo tôi qua thung lũng đời người, là cô ấy khích lệ tôi từng bước cố gắng. Thành công của tôi không hề thiếu Diễm Mai.”


Vậy Dư Uyển Uyển thì sao? Mười mấy tuổi đã làm bạn gái của Phương Dật Thần, sống chung với anh ta. Lúc không có tiền, hai người chia đôi một cái bánh bao ra ăn, sống ở trong một tầng hầm. Lúc Phương Dật Thần chưa nổi tiếng, cân nặng của Dư Uyển Uyển không đến 45kg, khi đó cuộc sống của cô như một người đàn ông. Khi thì làm người đại diện của anh ta, khi thì làm trợ lý của anh ta, còn làm cả bảo vệ tài xế không chuyên nữa, chạy Đông chạy Tây khắp nơi trên cả nước với Phương Dật Thần… Tìm đủ lại cơ hội cho anh ta, làm bạn với anh ta cho đến khi anh ta từ từ nổi tiếng….


Hiện tại Phương Dật Thần thành Ảnh đế, lại nói những lời cảm kích với hồ ly tinh 36E kia. Quả nhiên là tình cảm ngàn vàng không bằng bốn lạng trước ngực. Người mẫu xinh đẹp từng học chui ở nước ngoài hai năm, còn Phương Dật Thần chưa tốt nghiệp cấp ba, trở thành tri kỷ có chuyện để nói.

Danh sách chương

Bình luận truyện