Tất cả
Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo

Cô là một sát thủ được huấn luyện từ nhỏ, trên người có một hình xăm sư tử. Biệt hiệu là Sư Tử. Sở trường là ám sát bách phát bách trúng, bất kì nhân vật gì cô cũng có thể suy luận đến ba phần. Sau khi thoát khỏi sự giam cầm của tổ chức sát thủ, cô trở thành kẻ lừa đảo nổi tiếng quốc tế “Y”. cô vẫn muốn được làm một người bình thường, sau khi chạy trốn liền tìm một Ngưu Lang để mượn giống sinh ra một đứa trẻ hoàn mỹ.


Cô và anh, lần đầu tiên gặp mặt, cô đi nhầm phòng, biến một đại ca của giới hắc đạo như anh thành một Ngưu Lang, còn anh lại tưởng cô là một gái điếm do bạn bè đưa tới, hai người một đêm phong tình, cô không chịu được đau đớn, bối rối bỏ chạy. Đêm đó, anh chỉ nhớ rõ hình xăm trên lưng cô, còn anh, để lại cho cô một đứa trẻ, còn vô tình bắt được một chiếc vòng.


Lần thứ hai gặp mặt, cô là chuyên gia tổ chức lễ đính hôn cho anh và người bạn trai đồng tính, cũng chính là người mà mẹ anh thuê tới để cải tạo một tổng giám đốc GAY như anh, trong một lần say rượu, cô mơ mơ màng màng hỏi: “Anh là gay sao? Anh chỉ thích đàn ông thôi à? Có phải tôi có cởi sạch quần áo đứng trước mặt anh anh cũng không động lòng không?” Còn anh, dục vọng trong lòng rốt cục không kìm nén nổi, trực tiếp ăn cô sạch sẽ không còn chút gì! Chỉ là, khi tình cảm của hai người đã trở nên sâu đậm, xảy ra chuyện ngoài ý muốn, thì ra, cô là một sát thủ, còn anh, là đại ca của Hắc Bang…… Bọn họ chẳng phải là kẻ địch ư?!

Danh sách chương truyện Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo

Chương 1: Giam cầm yêu Chương 2: Ngược dòng bi thương Chương 3: Thứ gọi là tình yêu Chương 4: Tìm đường sống trong chỗ chết Chương 5: Mượn giống Chương 6: Không phải anh bị bất lực chứ? Chương 7: Gã trai bao điên cuồng Chương 8: Chạy trốn khỏi ác ma Chương 9 Chương 10: Năm năm sau, Tiểu ác ma Đào Tiểu Đào Chương 11: Người đàn bà cao quý Chương 12: Nếu con trai bà kết hôn cùng với một người đàn ông ? Chương 13: Hoàn thành cam kết Chương 14: Chị có thể thay em làm vũ nữ một ngày được không? Chương 15: Hoa Anh Túc trong đêm Chương 16: Sự lựa chọn không phải lựa chọn Chương 17: Tôi chọn tiếp khách Chương 18: Vào nhầm phòng của Ma Vương Chương 19 Chương 20: Vì bảo toàn tính mạng phải đá vào … của anh ta Chương 21: Cái gọi là hiếp trước cướp sau Chương 22: Tán tỉnh mờ ám Chương 23: Nụ hôn mãnh liệt Chương 24: Tôi sẽ không vào chạm cô, vì cô quá dơ bẩn Chương 25: Thiên đường hay địa ngục Chương 26: Yêu nghiệt Dạ Hoàng Chương 27: Yêu tinh quyến rũ chết người Chương 28: Cố ý chọc giận Dạ Hoàng Chương 29: Sự dịu dàng duy nhất của Hắc Đế Chương 30: Nghiệm thân trần trụi Chương 31: Để cho Đào Chi Yêu hầu hạ khách Chương 32: Cái giá của việc đùa giỡn phụ nữ Chương 33: Diêm tiên sinh bị giết Chương 34: Hôn người đàn ông xa lạ Chương 35: Chạy khỏi cái địa ngục chết tiệt kia Chương 36: Em à, anh đưa em về nhà Chương 37: Bảo bối, là mẹ Chương 38: Thiên sứ Đào Tiểu Đào Chương 39: Gương mặt mới, thân phận mới Chương 40: Đón Luyến Nhi về nhà Chương 41: Cha con gặp nhau lần đầu tiên Chương 42: Cô sẽ cho Tiểu Đào thứ tốt nhất Chương 43: Tập đoàn truyền thông Cung thị Chương 44: Cung Nhã Thương và Đào Chi Yêu lần đầu tiên nổ súng Chương 45: Cung Nhã Thương ở thế hạ phong Chương 46: Hai người giao dịch Chương 47: Lạc Ngọc Sanh xuất hiện đúng lúc Chương 48: Tử thần Si Nguyệt Chương 49: Đào Tiểu Đào hiểu chuyện Chương 50: Chuyển vào biệt thự

Bình luận truyện