Tất cả
Từ Một Tin ‘Tìm Bạn Trăm Năm’ Trở Thành ‘Vợ’ Người
Truyện đam mỹ Từ Một Tin Tìm Bạn Trăm Năm Trở Thành Vợ Người là câu chuyện tình đam mỹ cực kỳ hài hước với những tình huống truyện bất ngờ, là hành trình đi đến tình yêu của một cậu con trai trẻ. Mộc Tử Duy là một người con trai 22 tuổi, vừa tốt nghiệp trường dạy nấu ăn Tân Đông Phương được một năm, hiện chưa có việc làm, muốn tìm người yêu nên đã vào tieba.baidu để đăng bài ‘tìm bạn trăm năm’. Nào ngờ, cậu post nhầm chỗ, bị một đám hủ nữ, hủ nam, gay trêu đùa.


Cậu là một thẳng nam, nào có hiểu họ nói gì, hơn nữa lại thuộc dạng ngốc nên càng ngu ngơ, ngờ ngệch. Có một hủ nữ thấy cậu post bài này thì lập tức để ý cậu và quyết tâm làm mai cậu cho anh trai, mà anh trai cô cũng thuộc dạng thẳng nam. Thế là họ quen nhau, cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Họ chợt nhận ra rằng khi những khốn khổ trong cuộc sống xuất hiện, thì con người ta mới trân trọng những tình cảm chân thành, sự nhiệt thành của trái tim và những cảm xúc ngọt ngào cũng từ đó mà xuất hiện. Và họ yêu nhau, một tình yêu đẹp như mơ, như thơ. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!!
TAGs
tiểu thuyết đam mỹ

Danh sách chương truyện Từ Một Tin ‘Tìm Bạn Trăm Năm’ Trở Thành ‘Vợ’ Người

Chương 1: Bài đăng tìm bạn trăm năm ơi là bài đăng tìm bạn trăm năm Chương 2: Ack, cao thế… Ừm… thấp vậy Chương 3: Hoa cúc và dưa leo có quan hệ gì? Chương 4: … Hắn không phải mẹ kế của cháu Chương 5: Đàn ông như một đồng tiền xu Chương 6: Dụi mắt sẽ gãy lông mi Chương 7: Có việc gì tôi có thể làm không? Chương 8: Nói bậy! Quan Quan là tuổi mèo! Chương 9: Khoai sọ chưng thịt khô Chương 10: Không phải ngủ cùng nhau sao? Chương 11: Sáng dậy không nên nói đến tiền nong Chương 12: Không phải tôi truyền bá mê tín đâu Chương 13: Người khách ngoài dự liệu Chương 14: Nếu gặp cậu sớm thì tốt rồi Chương 15: Tôi sẽ giặt sạch sẽ Chương 16: Bán moe ý là rất dễ thương rất dễ thương Chương 17: Thực ra chỗ bíp ── huyệt chính là hoa cúc Chương 18: Vạch ra thêm chút nữa là nhìn thấy rồi Chương 19: Hôm qua có phải không ngủ ngon không? Chương 20: Muốn ăn và không muốn ăn Chương 21: Bức tranh bằng đường, mèo và ngẫu nhiên gặp nhau Chương 22: Đàn ông cũng có thể thích đàn ông? Chương 23: Tôi đã hiểu, tôi biết nên làm thế nào Chương 24: Tôi không muốn người khác coi thường hắn Chương 25: Cậu không nói, hắn cũng chẳng biết Chương 26: Mai mối chẳng phải khuyên người ta dâng cúc sao Chương 27: “Quan Chước… tôi nóng quá, cứu tôi…” Chương 28: Có phải anh cũng thích tôi không? Chương 29: Tôi muốn ở bên anh, không chỉ là trong mơ Chương 30: Cậu vẫn cứ thử một lần đi, thử yêu con gái đi Chương 31: Thích, từ trước tới nay vẫn thích Chương 32: Tảo mộ và hôn lễ Chương 33: Xin lỗi, loại chuyện này… tôi hiểu mà… Chương 34: Cái đó… Không thể ăn… Chương 35: Dù có giỏi nữa cũng là của em Chương 36: Chúng ta không làm chuyện xấu, không sợ họ nói Chương 37: Khó chịu thì không cần sống sao? Chương 38: Qúa khứ cũng đã là quá khứ Chương 39: Sau này của cậu, tương lai của họ Chương 40: Phiên ngoại nhỏ Chương 41: Nhà trẻ chính là nơi chuyên trông nom trẻ nhỏ Chương 42: So với được anh nuôi, em muốn nuôi anh hơn Chương 43: Tiểu Cẩn ngoan, không khóc Chương 44: Quan Chước, anh thật tốt Chương 45: Tiểu ngốc thụ, thứ tốt đấy Chương 46: Ông bố và đôi tình nhân ngu ngốc Chương 47: —— biến cái em gái cô ấy! …. —— tôi chỉ có anh trai Chương 48: Tôi cảm thấy, chúng ta chắc là có duyên đó Chương 49: BOSS và vợ BOSS Chương 50: Dù sao thì cũng có một lần như thế

Bình luận truyện