Tất cả
Tự Mộng
Truyện Tự Mộng là tựa truyện hay, thú vị và đặc sắc thuộc thể loại sắc, đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của cặp đôi đồng tính, họ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh nhau. Con người là loài sinh vật khó hiểu nhất, vui buồn thất thường, có đôi khi rất dễ nổi nóng mà không biết nguyên nhân là gì. Có thể bạn nghĩ chỉ có con gái mới hay như vậy nhỉ?


Điều đó là hoàn toàn sai lầm có đôi khi con trai cũng như vậy ví dụ như nam chính của chúng ta là Cố Tử Ninh dạo gần đây thấy cơ thể mình dường như rất dễ “nóng” lên, rất dễ lâm vào trạng thái choáng váng, lại còn rất dễ xuân mộng. Nhưng mà đoạn xuân mộng kia lại rất là thực, người trong mộng cũng đẹp trai vô cùng. Vài lần cứ như vậy trôi qua khiến cậu phát hiện đây cũng dường như không phải mộng hay sao ấy, bởi “diễn viên” trong mộng chính là anh nuôi cậu. Định mệnh đã đưa họ đến bên nhau trong một lần tình cờ gặp gỡ. Liệu anh sẽ thay đổi suy nghĩ của mình trước đó, tình yêu của họ sẽ có một kết thúc đẹp? Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
đam mỹ sủng

Danh sách chương truyện Tự Mộng

Chương 1: Khúc nhạc dạo Chương 2: Nhấm nháp Chương 3: Khô khốc Chương 4: Em lại ướt nữa sao? Chương 5: Có muốn thoải mái hơn không? Chương 6: Hậu diện lưu thủy (Nước chảy mặt sau) Chương 7: Nói gì dễ nghe xem! Chương 8: Dục tiên dục tử Chương 9: Cảm giác nguy hiểm Chương 10: Được người khác tỏ tình, phải làm sao đây? Chương 11: Nồng đậm chiếm hữu Chương 12: Muốn cái gì đi vào? Chương 13: Mông cong Chương 14: Bồn rửa mặt Chương 15: Em thích anh Chương 16: Cầu anh, lão công! Chương 17: Đi chơi Chương 18: Ngoài ý liệu Chương 19: Nụ hôn của Nghiêm Diệp Chương 20: Bên trái cũng muốn Chương 21: Ngoan ngoãn sờ cho anh xem Chương 22: Tự mình an ủi Chương 23: Tiểu tao hóa x Đại nhục bổng Chương 24: Tiểu Ninh, chờ anh trở lại Chương 25: Vô tình nghe được ‘chuyện tốt’ nhà người ta! Chương 26: Được voi đòi tiên Chương 27: Thật ra thì chồng cậu cũng rất đẹp trai! Chương 28: Thương nhớ quay về Chương 29: Mơ và thực Chương 30: Mau lên Chương 31: Ái luyến mê muội Chương 32: Không cho phép dùng tay! Chương 33: Bắt gặp Chương 34: Tại sao Nghiêm Diệp ngất xỉu? Chương 35: Ngoan ngoãn, tiếp tục làm đi Chương 36: Thân thể tôi không thoải mái Chương 37: Kiểm tra thân thể Chương 38: Diễm sắc Chương 39: Mèo Chương 40: Mèo con x Chủ nhân Chương 41: Tiếng chuông Chương 42: Mèo – Trừng phạt Chương 43: Kí hiệu – Kết của Omega Chương 44: Không thể phát tình Chương 45: Anh cậu sẽ tới Chương 46: Nhớ anh không? Chương 47: Máy theo dõi Chương 48: Chơi em đi Chương 49: Kích tình Chương 50: Kí hiệu thành công

Bình luận truyện