Thông tin truyện

Tư Lệnh Và Trung Khuyển

Tư Lệnh Và Trung Khuyển

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cố Thanh Nhượng là ở năm cuối cùng của chiến tranh bị hư hại mất hai chân, hiện tại cuộc sống chỉ có thể dựa vào xe lăn.Mặc dù các đồng liêu đều cung cung kính kính gọi hắn một tiếng tư lệnh, hắn vẫn mất hứng, hắn hai mươi năm tòng quân chiến đấu, cuối cùng phải ngồi trên xe lăn sống.


Du Tĩnh Đức là sĩ quan phụ tá của hắn, làm người trung hậu ngay thẳng, bộ dạng cũng đàng hoàng tuấn tú, trước kia hắn vốn thích chọc cậu cười, nhưng không giống với hiện tại, thích trêu chọc cậu. Sau chiến tranh, Du Tĩnh Đức không lựa chọn con đường mà phía trên an bài cho mình, mà cố ý đi theo bên người Cố Thanh Nhượng. Mới đầu, Cố Thanh Nhượng cũng cảm thấy kinh ngạc, hết lần này đến lần khác, nam nhân trầm mặc này đều im lặng đuổi đi nha hoàn bên cạnh hắn, một thân một mình xắn tay áo lên chiếu cố sinh hoạt của hắn. Cố Thanh Nhượng không thể không nghi ngờ, Du Tĩnh Đức có phải là thích hắn hay không.


Ban đầu hắn nghĩ, nếu Du Tĩnh Đức thật sự thích hắn, hắn liền giả bộ không biết, dầu gì cũng giao tình nhiều năm như vậy, rồi sau đó hắn giới thiệu cho cậu một người tướng mạo nhân phẩm đều tốt là được. Nào biết, càng về sau, hắn lại càng khó có thể rời bỏ Du Tĩnh Đức, tình cảm cái loại này, chính là lẫn lộn như vậy, một người ưu tú toàn diện, hơn nữa thích ngươi, nếu trong lòng ngươi chưa cất giấu hình bóng của một người khác, rất khó không động tâm với người ta.


Bây giờ, Cố Thanh Nhượng chính là hận không thể ôm Du Tĩnh Đức trong lòng bàn tay, đẩy ngã cậu xuống đùa bỡn một phen, rồi sau đó giữ chặt người ta ở trong lòng mình. Có thể nam nhân trầm mặc này không khác gì đá tảng, gợi ý thế nào cũng gợi ý không thông được, để cho người ta phiền liền là điểm này…

Bình luận truyện