Thông tin truyện

Tứ Hoàng Tử

Tứ Hoàng Tử

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nghe nói Lý Thụy hai mươi tám tuổi phong độ ngời ngời, đẹp trai, tài giỏi. Nghe nói hắn trong một lần tai nạn xe ngay lập tức liền xuyên không đến một thời kỳ khác. Nghe nói Tứ Hoàng Tử của triều là một người tài giỏi từ nhỏ. Nghe nói Tứ hoàng tử của triều luôn biết tính toán tiền bạc. Nghe nói thứ hắn yêu nhất là tiền. Hắn cho mượn nợ một chắc chắn sẽ lấy lãi mười. Nghe nói hắn giả nai ngoan hiền, lừa không biết bao nhiêu anh em trong triều, từ các cung nữ, thái giám cho đến các công chúa, hoàng tử. Cũng bởi thế, hắn từ năm mười tuổi tiền chất đầy trong phủ, đếm không xuể.


Nghe nói năm đó đất nước thiếu ngân khố, hắn đem tài sản ra cho hoàng thượng - cha hắn vay. Nghe nói hắn được hoàng thái hậu yêu mến, hoàng thượng trọng dụng, các anh  em nể phục. Nghe nói cái thứ hai hắn mê sau tiền chính là nữ nhân. Chung quy lại tất cả đều là nghe nói a! Rốt cuộc cái nào mới là sự thật đây! Mà khoan, nghe nói ngày đó Lý Thụy xuyên về làm một tiểu oa nhi mang giới tính nữ!!!


Được mẫu thân bồng một tí, nhét vào trong tay một vật rồi ra đi. Rốt cuộc là chuyện quái gì thế này??!! Tất cả chỉ có trong Tứ Hoàng Tử của A Thụy! Hãy đón đọc nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện