Tất cả
Tư Đình
Một tiếng động nhỏ phát ra từ căn phòng tối trên tầng 35 của khách sạn nổi tiếng thế giới này. Cô Niệm Phi Đình là ác quỷ, là bá chủ của đêm tối và khi bình minh lên, cô biến mất không chút vết tích. Cô đến vô ảnh đi vô tung, không ai có thể nắm bắt được hành tung của cô, cho dù có là tổ chức đã huấn luyện cô đi nữa. Nội lực của cô chấn vụn chiếc ly thành bột phấn, cô rời đi không ai hay. 


Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ thì cô sẽ tìm một con đường vắng để giải tỏa tâm trạng. Khi đi qua ngõ nhỏ bị người kéo lại, cô quay đầu, như không suy nghĩ, lấy ra một xấp tiền giá trị lớn nhất trong túi để vào mũ trong ánh mắt kinh ngạc của lão. Cháu gái, cảm ơn cháu có lòng tốt, trên người ông không có cai gì quý giá, chỉ có một lọ thủy tinh chứa nước màu lam. Khi cháu muốn làm lại cuộc đời thì hãy uống nó, nhưng cháu phải nhớ một khi đã nghịch thiên cải mệnh thì ít hay nhiều cũng phải trả giá, nghiệp sát càng nhiều thì cái giá phải trả càng đắt.


Cô đã quá chán ghét thế giới này nên quyết định uống lọ nước đó. Một cô bé tầm 8 tuổi nhưng lại sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí và các môn võ thì ra chính là Niệm Phi Đình. Thế giới này không hề giống trái đất. Và hiện giờ cô chỉ là một đứa nhỏ 8 tuổi liệu tương lai cuộc đời có tốt hơn không? 

Bình luận truyện