Thông tin truyện

Tử Đằng Không Nở Lần Hai - Không Còn Là Nữ Phụ

Tử Đằng Không Nở Lần Hai - Không Còn Là Nữ Phụ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Nhân gian có mấy ai không phải trải qua đau đớn? Trải qua rồi, liệu cuối cùng có dần tàn phai?  Cô coi Đường Vi Yên là người bạn mà cô tin tưởng nhất, cuối cùng đổi lại lại chỉ là một nhát dao vô tình. Tình bạn... chấm dứt! Nhìn người phụ nữ mà mình coi là chị em ruột và người đàn ông mà cô xem là cả thế giới đang cùng nhau diễn ra một màn ân ái tại nơi tình yêu của cô vừa mới chớm nở, tim cô thắt lại. Phải chăng cô đã quá ngu ngốc? Quá mù quáng? 


Đau lòng vì bị phản bội, cô như phát điên lên. Cầm lấy con dao trong tay, hướng về phía "bạn thân", không ngờ cô ta lại là người chiến thắng, một nhát đâm thẳng vào người cô. Giờ khắc này, cô nhắm mắt lại, thanh thản. Một nhát dao này, tình bạn chấm dứt, mãi mãi không còn chung lối.


Thật không ngờ, sau khi mở mắt ra, cô thấy mình đã xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ. Vẫn là cái tên đó - Chu Tử Đằng, nhưng lại là một thân phận hoàn toàn mới. Cuốn tiểu thuyết này chính là "bạn" của cô đưa cho cô xem đây mà! Nữ phụ là cô sao? Ừ, như vậy thì sao? Cô mờ nhạt, cô khép mình để không ai nghĩ đến đã từng có một Chu Tử Đằng tồn tại.

Bình luận truyện