Tất cả
Tứ Đại Công Chúa Và Tứ Đại Hoàng Tử

Giới thiệu nhân vật:

Cô gái Trần Thị Tuyết Huyền, một cô gái độc lập tự tin điển hình của thế kỉ 21. Bẩm sin đã là một cô gái xinh đẹp sắc xảo, 25 tuổi, là thiên kim tiểu thư của một tập đoàn kinh doanh bất động sản.

Trần Thị Chi là chị gái cùng tuổi với Huyền, nhí nhảnh và đáng yêu. Thông minh và hoạt bát, luôn vui vẻ với mọi người, có sự cuốn hút người khác phái.

Phạm Thị Hoa, là bạn thân của Huyền, là con gái của một tập đoàn kinh doanh đá quý. Cô gái Huỳnh Huyền Tràng cũng là một thành viên trong nhóm bạn thân này, là con gái của tập đoàn thứ 5 trên thế giới, thanh lịch, nữ tính và thông minh sáng dạ.

Hắn là Nguyễn Quốc Duy, người thừa kế của tập đoàn Nguyễn Gia, thống trị cổ phần lớn thứ 2 thế giới.  Là một cao phú soái hiếm có khó tìm của giới thương nhân. Lạnh lùng, tàn khốc như một con sư tử trên thương thường. Hắn cô độc trong chính thế giới quyền lực và danh vọng của mình.

Cho đến một ngày, có một cô gái nhẹ nhàng bước vào cuộc đời hắn, sau đó còn không biết điều kéo hết những rắc rối và những mỗi quan hệ khác của cô, xâm nhập vào cuộc sống của hắn không chút thương tiếc. Dạy cho  biết thế nào là tình yêu, tình bạn và tình thân. Hóa mềm tâm hồn hắn, làm trái tim hắn biết rung động và trân quý cuộc sống này, biết đến những giá trị cao quý hơn đồng tiền gấp tẳm lần.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đầy ý nghĩa này!

Bình luận truyện