Thông tin truyện

Tứ Đại Công Chúa Tài Năng và Tứ Đại Công Tử Lạnh Lùng

Tứ Đại Công Chúa Tài Năng và Tứ Đại Công Tử Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện về tuổi học trò rất dễ thương và sinh động, nhưng trong đó lại không chỉ có tình bạn, mà cả tình yêu, lòng yêu mến, và cả những tình tiết rất bí ẩn nữa.


Bốn cô gái xinh đẹp chơi chung với nhau, điều gì còn có thể tuyệt vời hơn nữa? Không chỉ có có vẻ bề ngoài, bốn người bọn họ còn rất tài năng, thông minh và dễ thương. Tình bạn của họ cũng vô cùng ngây thơ trong sáng, tưởng như không có gì có thể chia cắt được tình bạn đẹp đó.


Bốn chàng trai đẹp trai và lạnh lùng hợp lại với nhau, tạo thành một phiên bản F4 đẹp như trong phim? Không chỉ có vậy, cả bốn đều là con của các đại gia giàu trong top thế giới. Nghe có vẻ như khá xứng đôi với những cô công chúa bên trên nhỉ? Thế nhưng, liệu bọn họ có phải là những chàng bạch mã hoàng tử chân chính? Hay bọn họ lại là những kỵ sĩ đen đến để cướp đi các nàng? 


Với tính cách lạnh lùng của bốn chàng trai, liệu họ có ngay lập tức si mê các cô gái? Và các cô gái của chúng ta có thể đổ vì vẻ đẹp của bốn chàng được không? Hãy đón đọc bộ truyện để có thể tìm được câu trả lời, về tuổi trẻ, về tình yêu, và đặc biệt là cả tình bạn nhé!

Bình luận truyện