Tất cả
Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (At First Glance)

Truyện Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (At First Glance) là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, lãng mạn. Truyện kể về Luke Ashley không bao giờ yêu một người như Gay Fenton! Giữa những người xa lạ, họ vô tình gặp nhau trong một lần khi Gay đi bộ từ nhà ga xe lửa đến bến xe buýt. Nhà ga cách chỗ David và Katrina sống vài dặm nên phải bắt xe buýt đến đó. Taxi cũng sẵn, nhưng Gay nghĩ không đến nổi phải vội thế. Thêm nữa đi xe buýt sẽ tiết kiệm tiền.

Cách bến xe buýt vài thước có một chiếc xe tuyệt đẹp tiến lại gần cô. Gay cau mày, cô băn khoăn không biết có phải cô vẫn còn ngái ngủ vì dậy quá sớm không vì rõ ràng cô vừa thấy chính cái xe này, một cái xe rất nổi vừa mới chạy qua ở hướng ngược lại. Một người đàn ông khá điển trai nghiêng người ra và hỏi một cách nhã nhặn: - Cô đi đâu à?

Bị giật mình, cô dừng lại, cái cau mày của cô lại càng hằn sâu thêm vì có cái gì đó trong mắt anh ta thu hút và lôi cuốn cô, khiến cô run lên. Lại càng đáng lo ngại hơn, anh ta không có vẻ vội vàng gì để dứt cái nhìn đó, một cảm giác khác thường xuyên vào bụng cô. Sau đó, trong những hoàn cảnh khác nhau Gay phát hiện ra rằng: Anh ta chính là Luke Ashley - nhà triệu phú.Và nếu lần gặp đầu tiên của họ kì lạ thì lần gặp thứ hai đã hứa hẹn là chẳng có gì! Cả hai cố gắng không để thu hút lẫn nhau... nhưng rồi... Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Danh sách chương truyện Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (At First Glance)

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện