Thông tin truyện

Tù Binh

Truyện Tù Binh là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại, HE. Truyện kể về ban đầu Tố Y là tướng quân nước Đại Tề, mặc dù là tướng giỏi, được mệnh danh là bách thắng nhưng vì vua Đại Tề tham lam lại hèn nhát, không chu cấp viện lương khiến quân suy yếu nên bị thua trận trong trận đánh với nước Kim Liêu. Còn Tố Y thì bị bắt làm tù binh. 


Hoàn Nhan Tự là hoàng đế nước Kim Liêu. Vì xưa kia cha bị bại trận trong trận chiến với Tố Y nên anh hận Tố Y lắm, quyết tâm báo thù. Sau khi bắt được Tố Y thì luôn chế nhạo với hành hạ, tra tấn. Luôn mang trong mình mối thù nước mất nhà tan, nỗi nhục khi trở thành tù binh của kẻ địch, Tố Y nhất định không chịu đầu hàng mà đã chấp nhận cái chết.


Nhưng không ngờ mọi việc lại không như dự đoán, Hoàn Nhan Tự trong một lần nhìn thấy vẻ đẹp Tố Y mà nảy sinh lòng ham muốn, muốn thu phục vị tướng quân quật cường ấy. Nhưng Tố Y là con người bảo thủ, dù bị tra tấn thừa sống thiếu chết vẫn có thể chịu đựng, nhưng khi bị làm nhục thì chống trả quyết liệt. Tuy vậy chuyện gì tới sẽ tới, có không muốn cũng không thể tránh khỏi. Vậy nên mối hận thù trong lòng Tố Y ngày càng sâu thì ngược lại, Hoàn Nhan Tự lại trở nên yêu mến Tố Y. Liệu Hoàn Nhan Tự có được Tố Y hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả