Tất cả
Tử Bi Khúc
Tử Bi Khúc là tựa truyện chứa nhiều tình tiết hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, sắc, cung đấu, ngược, sủng. Đây là phần truyện tiếp theo của phần một của chuyện tình Tô Khiết và Trình Khâm, lần này là nói về chuyện tình của con trai hai người là Trình Diễn. Câu chuyện bắt đầu từ nàng có tên là Du Ca, con gái của đại tướng quân tiền triều Du Sát, kiêu sa diễm lệ như đóa huyết mai và tự do tự tại như một cánh chim trời.


Vì giao ước giữa phụ thân và tân đế, nàng bước lên ngôi vị hoàng hậu. Nàng không màng vị trí đứng đầu lục cung chỉ bởi yêu hắn, nhưng lại chịu cảnh cả đời bị hắn hắt hủi tàn nhẫn, trải qua si hận cùng nhau...  Hắn là Trình Liệt, con trai của Viễn Phù Vương Trình Khâm, tài giỏi tàn độc và uy vũ y hệt cơn gió dữ, tạo nên biến loạn để phế đế xưng vương.


Hắn chưa bao giờ thôi hận nàng nhưng cũng chưa bao giờ thôi yêu nàng. Nhẫn tâm đem nàng dày vò trong đau khổ dẫu trái tim hắn nghìn lần đau hơn nàng, để đời này cứ loay hoay giữa yêu và hận...  Tự hỏi đến bao giờ, khúc hát từ bi về lòng khoan dung và tha thứ mới ngân vang lên trong lòng của hai con người đang ngồi trên vị trí cao nhất thiên hạ?

Bình luận truyện