Tất cả
Truyền Thuyết Về: Dương Qui Thiên

Một thế giới đang chuẩn bị nhận một món quà do các Sa Trần dành tặng cho nhân loại. Tuy không ai nhận ra mỗi người sẽ bị nhiễm máu xanh lá và trở thành thuộc hạ của tên Quỷ Sa Trần. Triệu chứng máu xanh không thuốc giải, chỉ có một thứ duy nhất là món đồ trị được virut ấy. Đó là dây chuyền của "Dương Qui Thiên". 


Cô không bị nhiễm bệnh mà là do sinh ra đã có dòng máu này. Ba mẹ ruột của cô đã phát hiện được con gái của mình đã nhiễm bệnh máu xanh ấy, nếu như lỡ bị một người nào có chứng máu xanh cắn trúng thì người bị cắn cũng thành "QUỶ" và làm thuộc hạ của Quỷ Sa Trần. Ba mẹ cô lo sợ bị cắn nên đã vứt con mình ở dưới bờ bên sông và bỏ đi. Vì cô không phải người bình thường nên cô đã lớn lên rất nhanh vì cô có thể hấp thụ khí trời dẫn đến nguồn lực khá mạnh mẽ khiến cô có thể lớn nhanh như vậy.  


Cô đã 15 tuổi chỉ trong 3 tháng và cô cũng may mắn được một người dân đánh cá đã thấy và nhận nuôi cô. ba mẹ nuôi cho cô ăn học nhưng ba mẹ bất ngờ khi phát hiện thành quả mà con nuôi mình đem lại cho cả nhà. Ở trường cô là người rất ngoan, học vừa giỏi và cô còn biết nhiều tiếng ở các nước khác. Cô chỉ nhìn sơ là thuộc lòng và ghi nhớ rất rõ, ai nấy cũng không biết nguyên nhân tại sao? Người ta bắt đầu nghi ngờ cô là một loại người không giống người, nếu là người bình thường thì cô ấy không thể thuộc những từ ngữ nước khác hay trong học tập nhanh như vậy…

Bình luận truyện