Thông tin truyện

Truyền Thuyết Phu Thê Vô Địch

Truyền Thuyết Phu Thê Vô Địch
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Truyện Truyền Thuyết Phu Thê Vô Địch của tác giả Trùng Tiểu Biển  thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Hài hước vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Là câu chuyện kể về một cặp vợ chồng kết hôn muộn nhưng cuộc sống hôn nhân của họ rất mỹ mãn và hạnh phúc, chẳng có sóng to gió lớn gì, cuộc sống hằng ngày cứ thế trôi qua, tình cảm của họ cũng ngày càng mặn nồng, bền chặt.


Năm đó cô là một cô gái ngây thơ, trong tất cả bạn bè cô là người kết hôn muộn nhất, cứ nghĩ mình sẽ chôn vùi cuộc sống cho một kẻ đàn ông nào đó nhưng không ngờ, ông trời đối đãi với cô thật tốt đã cho cô gặp được anh và cũng chính là người chồng gương mẫu hiện tại như bây giờ. Cuộc sống giữa hai người chẳng có gì nhấp nhô hết nhưng lại thường xuyên xoay quanh về vấn đề con cái, anh thì vẫn thích cuộc sống của hai người, muốn được có không gian thoải mái thêm một thời gian nữa.


Tình yêu của họ cứ như dòng suối, chảy mãi chảy mãi không ngừng, bình yên không hề gợn sóng. Nhưng ai có thể phủ định tình yêu của họ không hề sâu đậm, không phải chỉ có tình yêu trải qua nhiều sóng gió mới thể hiện được tình yêu sâu đậm. Mà chỉ cần bình lặng ở bên nhau như thế cũng đủ làm cho đối phương hạnh phúc.

Bình luận truyện