Thông tin truyện

Truyền Thuyết Không Sánh Bằng

Truyền Thuyết Không Sánh Bằng

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên đời này cũng chỉ có sinh li tử biệt mới khiến tình yêu của con người bị chia cắt, đối với những thứ như tiểu tam, tranh cãi, hoài nghi thì có là gì. Lí do để người ta chia tay thì có rất nhiều mà chẳng qua chỉ là không yêu nữa thôi. Còn có những người chia tay không phải vì hết yêu, mà chính là khoảng cách âm dương xa như vậy, muốn bước qua cũng khó.

 Thắng Nam nàng đã dùng cả hai kiếp để yêu một người, thế nhưng cuối cùng nàng cũng không thể cùng hắn kết duyên vợ chồng. Nàng và hắn đều thề hứa cùng nhau cả hai kiếp, lúc nàng ngỡ tình yêu sẽ viên mãn thì nàng lại gặp chuyện, hai người âm dương xa cách. Hai lần đi ngang cầu Nại Hà, đứng trước Mạnh Bà, nàng đều không uống bát canh lãng quên kí ức kiếp trước. Nàng từng đắn đo, nếu quên đi nàng sẽ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc khác. Nhưng nàng không cam lòng, nàng và hắn yêu nhau đến vậy, lại đến hai kiếp không thể trọn vẹn. Quá tam ba bận, kiếp này nàng nhất định phải cùng hắn kết duyên vợ chồng, nàng lại một lần nữa quay trở lại tìm hắn.

Kiếp này nàng thường mơ thấy một giấc mơ, Lâm Bá Ngọc của thời cổ đại, nàng khi đó là Giản Dao Dao nữ tử thanh lâu, Sở Tuyền của thời chiến thứ hai, còn nàng là Tống Tử một thiên kim tiểu thư. Còn kiếp này, hắn là ai? Trong thâm tâm nàng nghĩ, chỉ cần gặp nàng có thể nhận ra. Nhưng là Mạnh Bà từng nói với nàng, có duyên nhưng không nợ. Nếu nàng tìm thấy hắn thì có thể vẹn tròn tình yêu hai kiếp trước không? Tình yêu của Thắng Nam là sâu sắc đến nhường nào để cô có thể dùng cả ba kiếp của mình chỉ để yêu một người như hắn? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện