Thông tin truyện

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sở Niệm là một cô sinh có ngũ quan xinh đẹp, tính tình lanh lợi giảo hoạt, tham tiền, chuyên đi diệt ma. Từ nhỏ Sở Niệm đã gánh vác trách nhiệm trừ ma của nhà họ Sở, mặc dù tổ huấn của nhà họ Sở không có biến thái đến mức can thiệp vào tình cảm và nguyện vọng cá nhân của cô. Nhưng trải qua thời gian dài tiếp xúc với đám yêu ma kia, cô còn biết xử lý nhiều chuyện hơn những bạn cùng trang lứa.

Mặc dù cô đã từng gặp qua quỷ nam trông rất đẹp trai, nhưng lại chưa từng gặp qua người đàn ông nào có thể gây cho cô sự tương phản mãnh liệt như Sở Thương. Tướng mạo phong nhã, học thức uyên thâm, khiến trái tim non nớt của bao nữa sinh ngụp lặn trong bể tình. Nhưng Sở Thương lại chính là một cương thi nhập hồn vào. Vị cương thi này vì yêu Sở Niệm mà hóa thân thành thầy giáo, đến để che chở và bảo vệ cho Sở Niệm.

Sở Niệm có chết cũng không ngờ tới, cái người mà cô một tiếng “thầy Thương”, hai tiếng “thầy Thương” kia lại là vì cô mà đến. Thân là nữ nhân di diệt ma quỷ, không ngờ có ngày lại bị chính ma quỷ theo đuôi. Nhưng xem ra tên cương thi kia cũng không tệ, nếu vui vẻ thì cô cũng muốn thử nói chuyện yêu đương một chút xem sao.

Danh sách chương

Bình luận truyện