Tất cả
Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Đọc truyện Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế) của tác giả Trà Minh. "Lâm Mạc Huy, anh đến làm rể ở nhà chúng tôi, chính mẹ của anh đã đưa anh đến đây. Anh không chỉ phải tuân thủ tam tòng tứ đức, mà còn phải cắt đứt mọi quan hệ với gia đình của anh!"

"Đó là em gái của anh, dựa vào cái gì mà chúng tôi phải bỏ tiền ra để cứu cô ấy?"

"Hừ, mạng người là quan trọng? Em gái anh cũng tính là mạng người à? Nhà họ Lâm các anh thật là hèn hạ, nếu không, sao anh lại đến tận cửa nhà chúng tôi chứ?"

Lâm Mạc Huy chạy như điên trên đường đến bệnh viện, bên tai không ngừng vang vọng những điều người nhà họ Hứa nói. Anh là chồng của Hứa Thanh Mây nhưng lại luôn bị gia đình cô khinh thường, thường xuyên buông những lời cay đắng với anh.

Lâm Mạc Huy sinh ra trong một gia đình vô cùng khá giả, nhưng khi anh mười hai tuổi, không may cả gia đình gặp tai họa và đã bị giết chỉ sau một đêm.

Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn có thể đọc thêm truyện 9 Tiểu Bảo Bảo Siêu Quậy Của Tổng Tài hay Chế Tạo Hào Môn.

Danh sách chương truyện Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Chương 1: Anh à, em không muốn liên lụy đến anh Chương 2: Người chết sao có thể sống lại? Chương 3: Người đàn ông trong phòng vợ Chương 4: Mượn xe đến sân bay đón người Chương 5: Đó là xe Maybach kìa Chương 6: Người đàn ông đó là anh ta? Chương 7: Tại sao không nghe điện thoại? Chương 8: Ông vua của Hải Dương Chương 9: Cứu sống người thực vật Chương 10: Bà chủ nhà cay nghiệt Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21: Cậu cố ý hãm hại em rể của cậu Chương 22: Lâm Mạc Huy, anh tự thú đi Chương 23: Bán đấu giá Hứa Thanh Mây Chương 24: Ông bị phá sản Chương 25: Chủ tịch mới Hứa Thanh Mây Chương 26: Anh bị sa thải Chương 27: Ông cụ Phong tới Chương 28: Nhân viên dọn vệ sinh như cậu thì biết cái gì! Chương 29: Phải tìm được nhân viên vệ sinh kia Chương 30: Công ty gặp nguy Chương 31: Thừa dịp cháy nhà mà đi hôi của Chương 32: Đơn đặt hàng đã tới rồi Chương 33: Đơn đặt hàng chín nghìn tỷ Chương 34: Anh khiến cô mất mặt Chương 35: Quỳ xuống cầu xin Lâm Mạc Huy Chương 36: Lôi ra cho chó ăn Chương 37: Tôi là thư ký riêng của Thanh Mây Chương 38: Tấm thẻ màu nhiệm Chương 39: Tôi muốn ngồi ở chỗ của bọn họ Chương 40: Bảo bọn họ cút ra ngoài Chương 41: Tên Hoàng Kiến Đình đê tiện Chương 42: Sẽ đến cầu xin tôi Chương 43: Thần tiên, mau cứu con trai tôi Chương 44: Anh ta bị người khác hạ độc Chương 45: Âm mưu của Thôi Nguyên Vũ Chương 46: Ngày mai tài khoản sẽ giải băng Chương 47: Các người ly hôn đi Chương 48: Mời Diêu Hướng Hằng ăn cơm Chương 49: Tài khoản giải băng Chương 50: Ông chủ Khang

Bình luận truyện