Tất cả
Truyện Ngắn Hay
Cuộc đời cô như một câu truyện từng chương từng móc trong cuộc đời cô đều trải qua rất nhiều chuyện đặc biệt khiến người khác nghe qua cũng phải khắc cốt ghi tâm. 


Cổng trường THPT lúc ra về ngập tràn người. Nhưng cô bị thu hút bởi cái mũ đỏ của anh ấy. Cái mũ như bơ vơ giữa dòng người đông đúc làm cô nảy sinh ý định muốn chọc phá. Bởi vì cô ghét anh ta vừa chuyển trường đã ra vẻ chảnh chó được bọn con gái trong trường săn đón.


Cô chọc phá kiếm chuyện với anh hết lần nảy đến lần khác đến nỗi anh phải thốt ra hỏi cô có phải chọc ghẹo anh là niềm vui của cô không? Không ngờ sự chọc ghẹo đó dần dần đã thành một thói quen mà không có không được. Con tim cô đang rối bời mỗi khi nghĩ đến anh. Chết thật rồi cô đã yêu anh ta sao. Yêu cái tên suốt ngày ra vẻ chảnh chó không coi ai ra gì. Cô quyết phải dặn lòng không được nghĩ và càng không được yêu tên hắc ám kia. Quyết định dừng cuộc chọc phá anh lại và không xuất hiện trước mặt anh ta nữa. Nào ngờ sự bình yên của anh lại làm anh nhớ nhung cô. Anh yêu em rồi. Anh ta sẽ đi tỏ tình với cô. 

Bình luận truyện