Tất cả
Truyền Kỳ Phu Nhân
Truyện Truyền Kỳ Phu Nhân là tựa truyện hay, ấn tượng thuộc thể loại đam mỹ. Lại thêm một câu chuyện tình yêu giữa một nam nhân tài giỏi cùng với một nam nhân có phẩm chất không được tốt lắm. Dường như hai người có hoàn cảnh trái ngược nhau không chỉ vậy mà lập trường lại trái người nhau hoàn toàn. Câu chuyện này cũng là một huyền thoại nhưng huyền thoại mang tính chất đặc biệt. Truyện kể về một Đại thiếu gia – Quân nhân thế gia bị người hãm hại trở thành đào binh, bị khai trừ quân tịch rồi bỏ tù, là người đương thời bị toàn bộ tinh cầu phỉ nhổ, mà lần thứ hai hùng khởi truyền kỳ cố sự.


Trên chiến trường thì y được xem như một anh hùng huyền thoại, bất khả chiến bại. Vậy mà hắn lại là một binh lính đào ngũ, được xem là cẩu hùng truyền kỳ. Đáng tiếc ông trời lại trêu chọc hai người. Một cái cẩu hùng, lại được ông mai bà nguyệt se duyên lại cùng với anh hùng kết thành một đôi phu phụ. Từ nay về sau, bị đặt ở dưới thân cũng vô pháp trở mình không dậy nổi. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra giữa họ? Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
đam mỹ cường thụ

Danh sách chương truyện Truyền Kỳ Phu Nhân

Chương 1: Ra tù Chương 2: Có rắm mau thả Chương 3: Người nổi danh Chương 4: Ta là kẻ đào binh Chương 5: Cái đứa nhỏ này Chương 6: Ly hôn Chương 7: Kết hôn (1) Chương 8: Kết hôn (2) Chương 9: Trò đùa này cũng quá lớn đi Chương 10 : Thật xấu xa Chương 11: Mai Nguy Hiểm Chương 12: Trong phim chính là đều diễn như vậy Chương 13: Có Phải Cảm Thấy Ta So Với Ngươi Lớn Hơn Chương 14: Thật Xấu Chương 15: Có Ý Tứ Chương 16: Phạt ba ba không cử Chương 17: Văn Khải Duy Chương 18: Mai Chấn Đông Chương 19: Có một số loại thịt không phải anh muốn cắn liền có thể cắn được Chương 20: Cây lớn thì đón gió to Chương 21: Lập ca Chương 22: Mục đích Chương 23: Trò Hay đã muốn bắt đầu rồi! Chương 24: Con học xấu rồi nha Chương 25: Bạn bè gặp nhau Chương 26: Bạn lữ nhà chú có biết không? Chương 27: Xấu hổ xấu hổ xấu hổ nha~ Chương 28: Cuối cùng cũng tóm được cậu Chương 29: Dùng sức một chút Chương 30: Vì sao xin nghỉ? Chương 31: Đối với nơi này có hài lòng không? Chương 32: Đừng làm vướng chân chúng tôi Chương 33: Hoàn toàn xứng đáng Chương 34: Tốt lắm! Chương 35: Vượt ải thành công Chương 36: Chụp ảnh lưu niệm Chương 37: Ảnh gia đình và ảnh cưới Chương 38: Đấu trường cơ giáp Chương 39: Thi đấu cơ giáp (1) Chương 40: Thi đấu cơ giáp (2) Chương 41: Thi đấu cơ giáp (3) Chương 42: Thi đấu cơ giáp (4) Chương 43: Thi đấu cơ giáp (5) Chương 44: Lão công Chương 45: Hắn đã trở lại Chương 46: Cũng không có quan hệ gì Với tôi Chương 47: Nước trái cây tâm tình Chương 48: Phu phu đồng tâm Chương 49: Bị người phát hiện thân phận Chương 50: Liên lụy đến anh rồi

Bình luận truyện