Tất cả
Truyền Kỳ Ba Vị Tiểu Thư
Truyện Truyền Kì Ba Vị Tiểu Thư là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và cổ đại nhiều thú vị và hài hước. Trong một thế giới hắc đạo có ba người thiên tài khi chưa tròn 20 tuổi , tuổi nhỏ tài cao khi đôi tay đã nhuộm đầy máu tươi. Cô là Tề Tử Hy - Hwang, vừa tròn 17 tuổi là sát thủ lãnh huyết trong tổ chức. Cô là một người lãnh đạm, lạnh nhạt, tàn nhẫn và thị huyết. 


Hàn Thiên Băng - Hea Mi 17 tuổi là chuyên gia vũ khí kiêm quân sư của nhóm. Cô là trẻ mồ côi được ba mẹ Tề Tử Hy nhận nuôi và đào tạo. Giang Nguyệt Điệp - Rin cũng tròn 17 tuổi  là thần y của giới hắc đạo. Chỉ cần nàng muốn cho dù diêm vương cũng không đòi mạng được. Cũng giống như Thiên Băng, cô được ba mẹ Tề Tử Hy nhận nuôi và đào tạo. Tất cả đều giết người không chớp mắt bàn tay nhuộm đầy máu tươi.


Nhưng ba cô gái này lại vô tình bị xuyên không về thời cổ đại  do máy bị bị nổ và nơi. Sẽ là bắt đầu hay kết thúc khi rơi vào đúng vị trí của các cô khi còn ở thế giới hiện đại tình yêu sẽ tìm đến các cô hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết của ba cô gái sẽ như thế nào nhé. 

Bình luận truyện