Thông tin truyện

Truyền Kì Vương Ngọc Dương

Truyền Kì Vương Ngọc Dương

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kiếp trước, nàng bị bạn bè hãm hại mà chết. Xuyên không, cuộc đời nàng như được tô vẽ thêm màu đỏ của hạnh phúc và tình yêu thương. Nàng gặp hắn-một vị hảo soái đã có lòng tốt thu nhận nàng làm đệ tử. Hắn một thân lạnh lùng, cả người toát ra hơi thở của ác quỷ. Trăm người hắn đều đối xử như một, riêng đối với nàng thì chính là sự ôn nhu vô hạn. Hắn cưng chiều nàng, yêu thương nàng, coi nàng như một viên bảo ngọc quý giá nhất, dành tặng cho nàng tất cả những gì hắn có. 


Khụ, nhưng mà khi chung sống cùng hắn một thời gian, hắn có vẻ như càng ngày càng biến thái hơn thì phải! Nha, nàng không phải là chân sai vặt thấp hèn, cớ sao hắn luôn giao việc cho nàng hết vậy? Không muốn làm! Nàng không muốn làm nữa! Nàng muốn đi khỏi đây! Nàng muốn bỏ trốn khỏi hắn!


Nàng đi đâu? Có thể trốn thoát khỏi hắn không? Đương nhiên là không! Nàng chạy phía Đông hắn ung dung đi đến phía Đông. Nàng chạy phía Tây, hắn thần tốc đi đến phía Tây. Chặn nàng lại bằng sức mạnh của hắn, giữ chân nàng bằng trái tim của hắn. Hắn yêu nàng, hắn sẽ không từ bỏ nàng! Không cần biết nàng có đem lòng yêu hân, thương hắn hay không, nhưng hắn đã định sẵn, nàng là cả thế giới thu nhỏ của hắn!

Bình luận truyện