Tất cả
Truyền Kì Nước Mắt Máu
Các bạn đọc giả chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Chu Ngọc- mẹ đẻ của tiểu thuyết Hắc bang nổi tiếng Đạo tình- tiểu thuyết được nhiều bạn trẻ săn đón và là sách gối đầu giường của nhiều mọt sách. Lần này tác giả mang đến tiểu thuyết Truyền Kì Nước Mắt Máu thuộc loại Hiện đại, Vampire. 


Truyền Kì Nước Mắt Máu là câu chuyện tình cảm đẫm nước mắt,anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, những tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.


Trời cao, biển rộng vẫn đo được, chỉ có tương tư chẳng bến bờ. Một người là con cưng của tiên giới, người kia là hoàng tử huyết tộc.Mười năm yêu say đắm, trăm năm tu hành, ngàn năm ly biệt, vạn năm tương tư. Tình yêu giữa hai con người với thân phận trái biệt, ngăn cách giữa họ là thù hận gia tộc, lợi ích gia tộc. Tình yêu có thể vượt qua rào cản để đâm chồi nảy mầm hay không?

Bình luận truyện