Tất cả
Truyền Kì Đông Vân
Truyền Kì Đông Vân là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại tiên hiệp, ngôn tình, đô thị, sắc, xuyên không. Câu chuyện kể về nhân vật chính là Nhạc Đông Vân, trước đó, có bao nhiêu tự tin, giờ khắc này phút chốc biến đi mất, chỉ còn nỗi thất lạc khôn cùng. Đây, là một cái thế giới khác. Không có Tiên Vân. Không có Đông đại lục. Không có Bạch Đế thành. Cha mẹ, huynh đệ tỷ muội, từng cái gương mặt lần lượt hiện ra trong ký ức. Bao nhiêu ân tình, bao nhiêu khát vọng, bao nhiêu nguyện ước, tất cả còn chưa có thực hiện.


Là cỡ nào nuối tiếc, là cỡ nào đau đớn, là cỡ nào tuyệt vọng. Ngày bé, phụ thân đã từng nói hắn là đám mây trên trời cao kia, của Đông đại lục, của Nhạc gia, nên hắn gọi Nhạc Đông Vân. Hôm nay, Vân còn đó, lại không thuộc về chốn cũ nữa rồi! Phụ thân dạy hắn ngửa mặt lên trời, để cho nước mắt chảy ngược vào tim. Nam nhi phải mạnh mẽ, dùng nước mắt để trui rèn nội tâm. Hắn bất chợt nắm chặt tay, khóe mắt đã nhòe đi từ lúc nào không hay. Dù gì chăng nữa hắn vẫn phải sống tiếp, cho đến ngày tìm được đường về sẽ tạm tá túc nhà Hàn Huy, người mà hắn tiếp xúc đầu tiên khi xuyên không đến đây. Điều gì đang chờ đón Nhạc Đông Vân phía trước? Mời các bạn cùng cùng theo chân hắn ta khám phá thế giới mới này nhé!

Danh sách chương truyện Truyền Kì Đông Vân

Chương 1: Hắn gọi Nhạc Đông Vân Chương 2: Không phải Đông đại lục, như cũ có tiên nhân. Không có Bạch Đế thành, vẫn còn đó nghĩa tình Chương 3: Ta hà tất quan tâm! Chương 4: Ai tới bắt Nhạc mỗ? Chương 5: Ngươi muốn chết Chương 6: Sảnh cát, cô gọi là gì? Chương 7: Cao thủ kiếm đạo bị bệnh thần kinh Chương 8: Hỏa tinh đụng Địa cầu, củi khô gặp liệt hỏa Chương 9: Tuyệt thế kiều diễm Chương 10: Đừng trách Nhạc mỗ kiếm hạ vô tình Chương 11: Ai gọi là anh bạn? Bằng phàm nhân ngươi sao? Không có tư cách Chương 12: Khinh thường trần trụi Chương 13: Nàng so trăng hoa gấp bội phần Chương 14: Âm hồn Chương 15: Quán sửa xe hắc ám Chương 16: Lấy thân báo đáp Chương 17: Ra mắt chủ công, chủ mẫu Chương 18: Loại thực vật khó lường Chương 19: Ta chính là không nỡ thì sao? Chương 20: Bồi thê tử Chương 21: Đến để không ai khi dễ nàng Chương 22: Không phải là bồi tiếp sao? Tôi đồng ý! Chương 23: Làm nam nhân vẫn nên kiêu ngạo chút Chương 24: Yêu hay không yêu Chương 25: Thân là miệng nhỏ của ngươi Chương 27: Ngu này! Chương 288: Ngân hàng Chương 29: Các ngươi mới quỳ xuống, không thì ăn đòn! Chương 30: Xướng ca vô loài (*) Chương 31: Nhạc mỗ lấy giúp người làm niềm vui Chương 32: Kì thực...đây là một cái ngõ cụt Chương 33: Ta cũng không biết là nàng Chương 34: Nếu không thể dùng lời nói khiến nàng tin, vậy dùng hành động của cả cuộc đời để chứng minh Chương 35: Chân thành, thì dù trong khoảnh khắc cũng đủ Chương 36: Nữ nhân tâm, đều mềm mại như thế! Chương 37: Nàng là Lạc Nguyên Dao Chương 38: Cũng biết làm tỷ tỷ thương ngươi Chương 39: Sớm một chút Chương 40: Thì ra ngươi nói, đều là giả dối sao? Chương 41: Long Hoa hội Chương 42: Mời! Chương 43: Bằng hữu phải không? Chương 44: Không phải là không ghen Chương 45: Thanh Vân kiếm phái (Thượng) Chương 46: Chương này thực sự thiếu nhi không được đọc Chương 47: Nhìn được mà không dùng được Chương 48: Bằng bọn kia hạng sỏi đá ven đường, đối với ta thì xúc động được gì? Chương 49: Lục thập tứ cường Chương 50: Thanh Vân kiếm phái (Hạ) Chương 51: Nàng cũng cần dỗ dành

Bình luận truyện