Thông tin truyện

Truy Tìm Ký Ức

Truy Tìm Ký Ức
Đánh giá: 7.6/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc truyện Truy Tìm Ký Ức full (đã hoàn thành) của tác giả Đinh Mặc. Bạch Cẩm Hi hay chính là Tô Miên, cô xuất hiện với biệt hiệu là “mỹ nữ” ngành công an. Cô nhanh nhẹn, đáng yêu, được xưng là một thần thám nhỏ ở đồn Quan Hồ. Sau khi tỉnh dậy, cô chỉ nhớ mình là Bạch Cẩm Hi còn tất cả kí ức đều trắng xóa. Cô nhớ cô đã từng có một người bạn trai, nhưng lại không nhớ nổi khuôn mặt người đó.

Hàn Trầm, thần thám nổi tiếng trong ngành công an. Anh được mọi người đánh giá là một tài năng, một thần thám nhưng họ lại nói anh có tính cách kỳ dị, anh hay mon men nơi những khu “đèn đỏ”. Kí ức của Hàn Trầm cũng bắt đầu từ con số 0, anh nhớ mình có một vị hôn thê, anh cứ tìm cô mãi trong năm năm vô vọng, anh chỉ nhớ chiếc nhẫn H&S Forever Love. Còn cô chỉ nhớ người bạn trai ấy đã từng nói: “Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn. Cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.” Cứ như vậy, hai con người mất đi kí ức, cứ mãi lạc nhau trong dòng đời, mãi kiếm tìm nhau trong, mù mờ trong sắc trắng.

Nhưng họ quên nhau, rồi lại yêu nhau. Mặc dù ông trời vốn định trêu ngươi họ, nhưng phải chăng do tình yêu của cả hai quá lớn mà vẫn tìm đến bên nhau, để rồi lại tiếp tục ở bên. Tiếp tục chuỗi seri trinh thám của mình, “Truy tìm kí ức” quả  là một tác phẩm rất xuất sắc của Đinh Mặc trong việc thể hiện tình yêu, tình thương con người. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Độc Quyền Chiếm Hữu hay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến.

Danh sách chương

Bình luận truyện