Tất cả
Truy Tìm Bức Tranh Thánh
Truy Tìm Bức Tranh Thánh là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, xoay quanh nhân vật chính có tên - Adam Scot. Cuộc đời của anh đã bị thay đổi hoàn toàn ngay sau khi cha của anh mất đi. Khi chết, cha của Adam Scott chẳng để lại gì ngoài một bức thư mà chính ông chưa bao giờ mở ra. Mẹ Adam luôn ngăn cản và cấm đoán không cho Adam mở bức thư ấy ra và cũng chính bức thư này mà Adam đã có sự cãi vã lớn với em gái mình.


Điều này càng khiến Adam e rằng chính bức thư này sẽ mang lại tai họa cho gia đình chàng. Không thực hiện lời hứa với mẹ, đợi khi chỉ có một mình anh sẽ mở phong bì, Adam đã mở bức thư và ngay lập tức chàng phải thừa nhận rằng, cuộc đời chàng sẽ không còn được như xưa nữa. Chàng không còn có quyền lựa chọn, bởi đây là vấn đề như cha chàng nói: Danh dự.


Cuộc rượt đuổi khốc liệt để đi tìm bức tranh thần bí. Tính mạng và danh dự liệu có còn khi sự thật được phơi bày? Nhân vật chính sẽ xử lý ra sao khi liên tiếp có những biến cố xảy đến? Hãy cùng khám phá sự thật qua mỗi chương truyện nhé!

Bình luận truyện