Thông tin truyện

Truy Đuổi

Truy Đuổi
Đánh giá: 9.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc truyện Truy Đuổi full (đã hoàn thành) của tác giả Nhan Tiếu Ngôn. Mỗi thành phố đều có một tên vô lại một tay che trời, Tiêu Trạch vừa vặn là một trong số đó. Mỗi thành phố đều có một thanh niên khác người, Nhan Hoan thật không may chính là một trong số đó. Lần đầu tiên Nhan Hoan gặp Tiêu Trạch, lỗ mãng, cô thản nhiên dựng thẳng ngón giữa vào mặt tên vô lại này…


Tiêu Trạch một công tử nhà giàu kiêu ngạo, rất yêu thích và tự hào về chiếc Reventon phiên bản giới hạn thế giới cũng như tài năng cầm vô lăng mạnh mẽ của mình, chiếc Reventon luôn làm Tiêu Trạch tỏa sáng ở bất kì con đường hay nơi nào mà anh bước đến. Thế nhưng một ngày đẹp trời, niềm tự hào chợt vụt tắt khi bị chiếc GTR vượt mặt, đập vào mắt là ngón tay giữa của một người phụ nữ. Chưa dừng lại đó còn bị công an thổi phạt. 


Một kẻ kiêu căng như Tiêu Trạch làm sao chịu cho nổi, tự tôn đều bị người phụ nữ đó phá nát. Cho nên anh đã phải dùng hết tất cả mối quan hệ để lôi đầu người phụ nữ to gan kia ra. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như Ôm Ấp Yêu Thương hay Ôm Ấp Yêu Thương (Phần 2).

Bình luận truyện