Thông tin truyện

Truy Công Tử

Truy Công Tử

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hai nam tử kia đối với loại quan hệ không rõ này đã duy trì được ba năm. Người trong giang hồ biết chuyện này nói nhiều thì là sai nhưng nói ít thì cũng không phải. Đại khái có thể xem như họ là tình nhân của nhau.


Hôm nay là ngày bạn tri kỉ của Lôi Vô Nhai đi du ngoạn trở về Lam Ngọc liền suốt ngày cứ quấn lấy Vô Nhai mà kể cho hắn nghe bao nhiêu điều thú vị hắn gặp trên đường đi. Cũng như nói cho hắn biết đủ thứ sự kiện của giang hồ phát sinh trong chốn võ lâm những năm gần đây. Ngày ngày hắn kéo Lôi Vô Nhai đi chơi với mình hết thượng tửu lâu, lại du thuyền hoa cùng vui vẻ uống rượu thưởng trà đùa giỡn. Bỏ lại Tiểu Nhiễm bị bệnh một mình ở phủ.


Tiểu Nhiễm xuất thân từ chốn kinh thành cầm kì thi họa tất cả đều cực kì tinh thông, phẩm chất kiên cường nhưng đầy vẻ tiêu sái. Trong một lần đi du ngoạn hắn tình cờ gặp Vô Nhai đang bị trúng độc hắn đã dùng máu mình làm thuốc cứu lấy mạng sống Lôi gia bảo chủ. Sau đó lưu lại Lôi gia bảo này với danh nghĩa thực khách kiêm thầy thuốc. Hắn không biết Vô Nhai đến bao giờ mới biết trân trọng hắn đây. Quá tuyệt vọng vì mối quan hệ này hắn quyết định rời đi trở về kinh. Khi Vô Nhai trở về không còn gặp được y nữa lúc này hắn mới biết rằng trái tim mình từ lau đã bị Tiểu Nhiễm cướp mất. Vô Nhai liệu có tìm hắn quay trở về bên cạnh không?

Bình luận truyện