Tất cả
Truy Ái Tiểu Tình Nhân

Xiết Vân Đường là một tổ chức sát thủ bí mật hàng đầu, thi hành nhiệm vụ chưa từng thất bại. Thủ lĩnh của bộ phận tinh anh này không ai khác chính là Quý Thiếu Ân, nhị thiếu gia của Xiết Vân Đường, một trong đệ nhất tam đại sát thủ của tổ chức –“Ảnh”. Hắn tuy rằng trẻ tuổi nhưng khả năng xử lý vấn đề lại vô cùng khôn ngoan trầm ổn. Sau nhiều năm được huấn luyện, Quý Thiếu Ân đối với chuyện giết người đã không còn chần chừ hay sợ hãi. Khi hắn như một cái bóng bám theo người nào thì hôm ấy cũng là ngày chết của kẻ đó.


Năm đó đọc tài liệu về Kỷ Á Thanh, nam, tám tuổi, học trường tiểu học X, gia cảnh trong sạch, cha là phóng viên tòa soạn Y, mẹ là nghệ sĩ đàn dương cầm. Khi điều tra tư liệu về Kỷ Á Thanh, nhìn bức ảnh chiếm hơn một nửa màn hình hắn liền bị đôi mắt kia thu hút, cảm giác giống hệt như năm đó. Đôi mắt trong suốt thuần khiết như có thể tẩy đi mùi máu tanh trên người hắn.


Sau đó, hắn đem Á Thanh về nuôi dưỡng, chăm sóc, đào tạo cậu nhóc ngày nào thành một sát thủ chuyên nghiệp, còn chuyện tình cảm, ai nhìn vào cũng có thể thấy được ánh mắt hắn dành cho Á Thanh có mấy phần sủng ái. Nhưng cho đến khi cậu nhóc kia trưởng thành, được hắn đưa đi đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài thì bởi vì xa cách, lúc bấy giờ mới nhận ra được tình cảm thật sự với cha nuôi của mình…

Bình luận truyện