Tất cả
Trượt Chân
Trượt Chân là tựa truyện hay, hấp dẫn thuộc thể loại kiếm hiệp, đam mỹ, cổ đại. Truyện kể về Chung Minh là sinh viên y khoa tuổi trẻ tài cao, trong một lần vô tình trượt chân ngã cầu thang ngất xỉu, khi tỉnh dậy thì đã xuyên không về thời cổ đại.
Bị ném về thời viễn cổ còn chưa tính, cư nhiên hắn bị ném thẳng vào Di Hương viện. Hắn đường đường một đại nam nhân chỉ trong nháy mắt cứ thế biến thành một tiểu quan. Biến thành tiểu quan còn chưa tính, cư nhiên hắn lại gặp phải một hắc đạo đại ca rồi nhanh chóng bị chọn và bắt làm nô bộc cho người ta. Trở thành nô bộc rồi, lại còn bị người ta đem làm “lễ vật” tặng cho người khác. Hiện tại, đối tượng mà hắn bị đem tặng cho lại chính là một tên siêu cấp biến thái có khuynh hướng SM. Y là Giáo chủ của Nhật Nguyệt giáo – Đoạn Vô Văn.


Nhờ trời thương người cứu… Chờ lão thiên gia để ý tới không bằng hắn tự cứu lấy mình! Mê dược, độc dược, giải dược, vân vân… tất cả đều có thể trở thành vũ khí giúp hắn giữ gìn trinh tiết. Vì thế cho nên, trước mắt, hắn chỉ cần giả vờ đưa đẩy với người kia, rồi tranh thủ thời cơ bỏ chạy là được! Liệu hắn sẽ đối phó với tình huống cấp bách này ra sao, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện