Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 62: Sư Tộc Lão Tổ.Sư Tổ Sư Thiên thấy mình vừa xuất hiện đã bị nhận ra thì hơi kinh ngạc hỏi:

- Tiểu tử ngươi là ai sao lại biết tên úy của ta?

Đế Tuấn cười nhạt trả lời:

- Lúc nãy trẫm báo danh ngươi không nghe rõ sao trẫm là Đại Thương Trụ Vương! Còn về tên của ngươi có gì khó sao chỉ cần tìm vài bằng hữu của ngươi là biết thôi, không phải sao!!

Sư Thiên nghe vậy kinh ngạc nói:

- Bằng hữu của ta ư! Tiểu tử thật ra ai đứng phía sau ngươi là ai?

- Đứng phía sau ta không phải Đại Thương thánh đình hay sao?

Đế Tuấn mở miệng trả lời

Sư Thiên nghe vậy phẫn nộ quát to một tiếng:

- Tiểu tử ta mặc kệ Đại Thương thánh đình gì hôm nay ngươi khộng nói rõ thì đừng hòng đi khỏi đây.

Nói xong lập tức tung một trảo về ngực Đế Tuấn. Một trảo này hàm chứa pháp lực cực mạnh xung quanh có vô tận hỏa diễm đủ để trọng thương bình thường Tổ Tiên. Mắt thấy trảo chiêu đến gần sát mình Đế Tuấn chỉ cười lạnh một tiếng ung dung đấm ra một quyền

- Oành ~~~ Ông ~~~ Ông

Quyền trảo giao nhau trên không lập tức vang lên vô số tiếng nổ. Cả Đế Tuấn và Sư Thiên đều bị ép lùi ba bước xem như ngang nhau. Đế Tuấn cười to nói:

- Ha ha ha! Không uổng công chuyến này của ta ngươi quả nhiên đủ tư cách hợp tác với ta. Thiên Mệnh Huyền Điểu Thiên Kiếm Phá Không.

Đế Tuấn vận chuyển Đại Thương truyền thừa võ học Thiên Mệnh Huyền Điểu Quyết lập tức trên không xuất hiện hơn ngàn thanh hỏa kiếm bắn thẳng vào Thiên Sư,

Thiên Sư thấy vậy không kinh hoảng hai tay vung quyền hét lớn:

- Sư Bá Thiên Địa. Từ quyền đầu thoát ra một con cái thế hùng sư há to miệng nuốt hết hỏa kiếm sau đó gào lớn một tiếng xông về Đế Tuấn.

Đế Tuấn đưa tay ra một cái hùng sư lập tức bị hút vào trong. Hùng sư trong lòng bàn tay vẫn không ngừng gào thét cắn xé tìm cách xông ra. Đế Tuấn thấy vậy quát khẽ một tiếng:

- Chu Thiên Tinh Chuyển. Tức thì trong tay hắn xuất hiện vô số tinh thần áp về phía hùng sư. Nó bị đụng trúng đau đớn gào lên một tiếng rồi lại hung mãnh chống lại tinh thần nhưng mặc nó chống cự thế nào cuối cùng nó cũng không thoát được số phận bị ép tới tan nát.

Sư Thiên thấy chiêu của mình bị phá đơn giản như vậy thì tức giận gầm lên một tiếng:

- Đại đạo. Từ sau lưng hắn một con hỏa hồng sắc hùng sư xuất hiện chỉ thấy hắn thân hợp hỏa sư đại đạo hung mãnh xông về phía Đế Tuấn.

Phía đối diện Đế Tuấn thấy vậy cười nhẹ nói:

- Quả nhiên tình báo không sai quả nhiên thân thể ngươi có vấn đề. Ngươi nếu muốn giải quyết nhanh gọn thì ta chiều theo ngươi Đại Đạo

Sau tiếng quát của Đế Tuấn Đại Nhật Hỏa Long lập tức hiện ra Đế Tuấn thân hợp đại đạo xông về phía hỏa sư. Tức thì trên không diễn ra tình cảnh sư, long đối quyết.

- Grao, Grao, Grao

Không cần nhiều lời hai đại đạo lập tức xông vào cắn xé lẫn nhau. Bọn họ dùng phương pháp nguyên thủy nhất để giải quyết chỉ thấy ngươi quào ta một trảo ta cắn ngươi một cái điên cuồng cắn xé nhau. Cách này tuy nhìn thì giống như lưu manh phàm nhân ẩu đả nhưng vô cùng nguy hiểm bởi vì hai người đều thân hợp đại đạo nếu thua thì không những đại đạo bị cắn nuốt mà bản thân còn bị cắn trả cực lớn có thể nguy tới mệnh cách nhẹ thì trọng thương nặng thì trực tiếp bị đánh thành bọt nước.

Sau một hồi điên cuồng thôn phệ lẫn nhau thì cuối cùng hùng sư đại đạo của Sư Tổ Sư Thiên cũng không chịu được nữa bị Đại Nhật Hỏa Long của Đế Tuấn dùng Thái Dương Thần Hỏa Châu đánh cho tan biến. Thân hình Sư Thiên từ trong đó hiện ra nặng nề bắn thẳng xuống đất miệng ọc ra đầy máu nhưng hắn không để ý thương thế quỳ trước Đại Nhật Hỏa Long khấu đầu nói:

- Xin đại nhân ngài đại nhân đại lượng có thể tha Sư Tộc một con đường tiểu nhân nguyện giao cả thế giới này cho đại nhân chỉ xin đại nhân mở cho Sư Tộc một con đường sống.

Trên không Đại Nhật Hỏa Long từ từ tan đi lộ ra thân hình Đế Tuấn chỉ thấy hắn mỉm cười nói:

- Sư Tổ xem ra chưa hiểu ý trẫm rồi! Trẫm đã nói hôm nay ta đến đây chỉ là vì muốn Sư Tộc trở thành quốc thú chí tôn của Đại Thương mà thôi tuyệt không có ý gì khác xin Sư Tổ yên tâm.

Sư Thiên nghe vậy kinh ngạc một lúc rồi bất đắc dĩ nói:

- Thứ cho tiểu nhân phụ tấm lòng tốt của đại nhân Sư Tộc tuyệt không thể xuất thế cũng tuyệt không thể trở thành quốc thú chí tôn của bất kỳ quốc gia nào.

Đế Tuấn nghe vậy thản nhiên cười nói:

- Là vì thương thế mệnh cách của ngươi phải không?

Sư Thiên nghe vậy giật mình một cái hỏi:

- Sao đại nhân lại biết chuyện này?

Đế Tuấn nghe vậy thản nhiên cười nói:

- Nếu trẫm không biết chi tiết sự việc thì sao dám mạo muội tới đây chứ!!

Sư Thiên nghe vậy nói:

- Nếu đại nhân đã biết thì ta cũng không dấu nữa đích thực mệnh cách của ta bị thương cực nặng phải phong tộc không dám xuất thế. Nếu xuất thế e sợ kẻ thù cũ của ta tìm đến nguy cho toàn tộc mong đại nhân hiểu cho.

Đế Tuấn lại nói:

- Nếu ta có cách chữa khỏi thương thế của ngươi thì sao?

Sư Thiên nghe vậy nói:

- Tiểu nhân từ khi bị thương tới nay đã tìm đủ cách chữa trị nhưng đều vô ích đại nhân dù thần thông quảng đại tới đâu e rằng cũng không làm được gì!!

Đế Tuấn nghe vậy không nói thêm chỉ lấy từ trong ngực ra một chiếc hộp ngọc mở ra khi Sư Thiên thấy vật trong đó thì sắc mặt trở nên kinh hãi sau đó lập tức trở nên đầy vẻ ước ao mong mau có được. Hắn cố dằn kích động trong lòng mở miệng nói:

- Xin hỏi đại nhân vật này là từ đâu có được?

Đế Tuấn lại thản nhiên cười nói:

- Thấy vật này có lẽ chúng ta có thể từ từ ngồi xuống bàn chuyện rồi chứ!!

Khác với các lần trước lần này Sư Thiên nhanh chóng gật đầu nói:

- Được, được mời đại nhân lối này.

Nói rồi lập tức bay về phía trước dẫn đường Đế Tuấn cũng lập tức mang theo Na Tra bay theo.

PS: Hôm nay nhà mình có việc chỉ có một chương các bạn thông cảm nha!!!!