Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 196: Đế Tâm Có Sơ Hở! Đồng Thời Đột Phá!!Đại Thiên Thế Giới cuộc quốc chiến cuối cùng đã bắt đầu Yêu Tộc, Đại Tranh, Đại Tần, Đại Chu tứ đại Thiên Đình bắt đầu công phạt lẫn nhau các lộ cường giả điên cuồng quyết chiến chiến hỏa, huyết tinh tràn ngập Âm, Dương hai giới.

- Tinh Thần Thiên Kinh! Đại Nhật Thiên Kinh! Thái Dương Thần Hỏa Châu! Trích Tinh Thủ! Giết!!

- Bách Thụ Thiên Kinh! Vũ Trụ Trong Lòng Bàn Tay! Hoàng Kim Đồng! Trấn Thế Đồng Quan!!

- Hồng Loan Thiên Kinh! Vạn Ảnh Thiên Kinh! Bát Cực Thiên Vĩ!!

- Đại Diễn Thiên Kinh! Chu Dịch Thế Giới! Địa Hỏa Lực Lượng!!

Lúc này trên tinh không bốn người Đế Tuấn, Doanh, Chung Sơn, Cơ Cung Niết cũng đã bắt đầu trận chiến của bọn họ không ai liên thủ với ai mỗi người đều thi triển toàn lực sử dụng tất cả thủ đoạn của bản thân muốn trấn áp ba người còn lại dành lấy chiến thắng cuối cùng.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Bốn đại Thiên Đế loạn chiến thật kịch liệt làm cho tinh không chấn động hàng tỉ ngôi sao nát tan thành tro bụi hư không rung chuyển không ngừng.

- Ngang! Ngang! Ngang! Ngang!

- Ùng! Ùng! Ùng!!

Dưới chân bốn người là khí vận biển mây của Tứ Đại Thiên Đình đang cuồn cuộn dâng lên lúc này bốn con khí vận kim long trên đó cũng ngửa đầu lên hung mãnh gầm thét công kích lẫn nhau trong đó khí vận kim long của Yêu Tộc, Đại Chu, Đại Tần đều chỉ có thập bát trảo riêng khí vận kim long của Đại Tranh lại có tới mười chín trảo!!

- Oanh! Bùm!!

Sau một lúc tranh đấu bỗng nhiên trên tinh không vang lên một trận nổ chấn động toàn bộ Đại Thiên Thế Giới tiếp đó bốn người Đế Tuấn ở bên trong cùng lúc bắn ra bốn phía chỉ thấy lúc này trên miệng ba người đều có một vệt máu tươi chảy xuống chứng tỏ đều đã bị thương nhưng Đế Tuấn cũng không khá hơn bao nhiêu tuy không có chảy máu nhưng hoàng bào y phục trên người hắn và Thái Nhất đều đã có nhiều chỗ bị vỡ nát chứng tỏ là dù thực lực cao hơn nhất trọng thiên nhưng hắn muốn áp đảo ba người Chung Sơn thì vẫn còn chưa làm được!!

- Đế Tuấn không thể phủ nhận ngươi đúng là cường đại nhưng trẫm cũng đã có chuẩn bị trước nhất định có thể đột phá tới Tổ Tiên thập tứ trọng thiên! Đến lúc đó trẫm có thể đánh bại ngươi rồi!!

Doanh nhìn Đế Tuấn mở miệng nói sau đó phất tay lên một cái Trấn Thế Đồng Quan lập tức mở ra từ bên trong một thanh niên áo trắng toàn thân phát ra hào quang mười ba màu vẻ mặt uy nghiêm nét mặt giống Doanh, Lam đến bảy tám phần đi ra!!

- Ta tên Bách Ế đương nhiên các ngươi cũng có thể gọi ta là Doanh!!

Người thanh niên nhìn mọi người cười nói.

- Trẫm vẫn biết muốn muốn Trấn Thế Đồng Quan đạt tới uy lực mạnh nhất phải chôn sống một cường giả tuyệt thế vào bên trong! Trẫm đã sớm có suy đoán người ngươi chôn sống rốt cuộc là người nào nhưng thật không ngờ người ngươi chôn sống lại là chính bản thân ngươi a!!

Chung Sơn nhìn Bách Ế một chút rồi nhíu mày nhìn Doanh nói.

- Thời khắc chúng ta chờ đợi đã đến trước đó ta đã nuốt Lam bây giờ đến lượt ngươi!!

Doanh không trả lời Chung Sơn mà nhìn vào Bách Ế nói.

- Được! Tới đi!!

Bách Ế nghe vậy gật đầu một cái giang hai tay nhìn Doanh cười nói.

- Được!

Doanh trầm giọng gật đầu một cái sau đó lập tức há to miệng ra một ngụm nuốt Bách Ế vào trong bụng mình!!

- Grao!!

Sau khi nuốt lấy Bách Ế chỉ thấy Doanh ngửa đầu gầm to một tiếng Tướng Thần Chi Khu của hắn cuồn cuộn không ngừng phát ra hung khí tạo thành một vùng nước xoáy bao phủ Doanh lại!!

- Chu Dịch Thế Giới giúp ta đột phá Tổ Tiên thập tứ trọng thiên!!

Lúc này Cơ Cung Niết cũng bấm quyết quát lên một tiếng sau đó chỉ thấy Chu Dịch Thế Giới phía sau lưng hắn lập tức bắn ra bạch quang chói lọi thiên tiếp đó địa hóa thành các đạo phù văn Tiên Thiên Bát Quái, Hậu Thiên Bát Quái bao bọc lấy toàn thân Cơ Cung Niết vào trong một quả trứng hình Bát Quái!!

- Doanh, Cơ Cung Niết các ngươi có sự chuẩn bị của mình thì trẫm cũng có vậy! Cửu Châu Thần Đỉnh tới đây!!

Chung Sơn thấy tình trạng của hai người Doanh và Cơ Cung Niết như vậy thì không muốn phí thời gian nữa đưa tay lên hư không phẩy một cái Cửu Châu Thần Đỉnh đang ở trong Đại Tranh Thiên Đình đột nhiên xuất hiện bay xung quanh người hắn.

- Trấn!!

Chung Sơn quát lên một tiếng sau đó chỉ thấy Cửu Châu Thần Đỉnh đột nhiên xoay tròn phát ra lực lượng trấn áp mệnh cách của Chung Sơn như phá nát nó vậy biện pháp cực đoan này chính là cách mà Chung Sơn nghĩ ra nhằm khai phá tiềm lực của mình để đột phá Tổ Tiên thập tứ trọng thiên!!

- Doanh ngươi nói rất đúng nếu ở trong cùng cảnh giới trẫm có thể không phải là đối thủ của các ngươi! Nhưng đáng tiếc là việc đó sẽ không xảy ra bởi vì khi các ngươi đột phá Tổ Tiên thập tứ trọng thiên thì trẫm là thập ngũ trọng thiên rồi!!

Đế Tuấn nhìn thấy ba người sắp đột phá cũng không ra tay ngăn cản chỉ cười lạnh một tiếng sau đó chỉ thấy Đông Hoàng Thái Nhất ở bên cạnh đột nhiên lao qua hợp thể với hắn.

- Đùng! Đùng! Đùng!!

Khi Đông Hoàng Thái Nhất vừa dung hợp vào thì cơ thể Đế Tuấn thì khí thế của hắn lập tức thăng lên tới mức tận cùng trong mắt thoáng hiện lên hào quang cơ thể không tự chủ cuồn cuộn bắn ra từng đợt yêu khí tạo thành một cái yêu khí nước xoáy bao phủ cả người hắn lại!!

- Không thể nào! Sao có thể như vậy được!! Cảnh giới, đạo hạnh hay pháp lực của trẫm đều đã tích lũy tới mức tận cùng tại sao đến bây giờ vẫn chưa đột phá được! Không thể như vậy a!!

Sau một lúc bên trong yêu khí nước xoáy đột nhiên phát ra tiếng gầm phẫn nộ của Đế Tuấn bởi vì hắn vốn tưởng với thực lực của mình sau khi dung hợp Thái Nhất thì đột phá tới Tổ Tiên thập ngũ trọng thiên là thuận lý thành chương nhưng không ngờ lúc này lại như bị cái gì đó ngăn cản lại không sao đột phá được việc này thử hỏi làm sao có thể khiến cho hắn không phẫn nộ!!

- Đế Tuấn ngươi đừng cố nữa! Tuy không biết tại sao nhưng trẫm cảm giác được đế vương tâm của ngươi đã có chỗ hở khiến cho ngươi không cách nào đột phá được!!

Lúc này bên tai Đế Tuấn đột nhiên vang lên tiếng nói của Chung Sơn.

- Khốn kiếp! Chung Sơn ngươi nói bậy đế vương tâm của trẫm làm sao có thể.... Không lẽ là!!???

Đế Tuấn nghe được tiếng nói của Chung Sơn lập tức phẫn nộ quát lên nhưng sau đó một luồng linh quang đột nhiên lóe lên trong đầu làm cho hắn nhớ lại khi bản thân tiến vào Tử Tiêu Cung phát hiện nơi đó không phải là Địa Cầu mà mình cần tìm thì sâu trong

tim đã sinh ra một khe hở rồi chỉ là hắn không muốn để ý đến nó mà thôi không ngờ chính vì vậy mà hôm nay lại thành trở ngại khiến hắn không thể đột phá!!

- Chung Sơn dù cho như ngươi nói đế vương tâm của trẫm có chỗ hở thì sao chứ? Trẫm vẫn có biện pháp của mình để đột phá!! Nhất Mệnh Diễn Tam Sinh! Hợp!!

Sau khi nghĩ thông được vấn đề Đế Tuấn nhìn Chung Sơn trầm giọng nói sau đó quát lên một tiếng sau lưng hắn đột nhiên xuất hiện hai Đế Tuấn khác nữa hai người này bất luận là linh hồn khí tức hay là thực lực cũng giống hắn như đúc căn bản không thể phân biệt đây chính là hai thân thể do Soán Mệnh Tam Sinh Đại Pháp năm đó Đế Tuấn tạo ra vốn hắn muốn đợi khi bản thân thành công đánh bại hết ba người Doanh, Chung Sơn, Cơ Cung Niết thì mới dung hợp bọn chúng để trở thành Siêu Thoát Giả thập lục trọng thiên nhưng không ngờ vì biến cố này mà phải sớm dung hợp!!

- Ầm! Đùng!!!

Ba Đế Tuấn vừa dung hợp thì một tiếng nổ lớn lập tức vang lên lớp rào chắn ngăn cản hắn đột phá Tổ Tiên thập ngũ trọng thiên lập tức bị phá nát hai dải ánh sáng mười lăm màu từ trong mắt hắn bắn ra chiếu rọi thiên địa!!

- Đùng!

- Đùng!

- Đùng!

Ngay khi Đế Tuấn vừa đột phá thì ở chỗ của ba người Chung Sơn, Doanh, Cơ Cung Niết cũng vang lên ba tiếng nổ ba dải hào quang mười bốn màu chiếu rọi thiên địa! Tứ đại Thiên Đế của Đại Thiên Thế Giới đồng thời đột phá!!!