Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 172: Đế Tân Vs Hoàng Đế!!????- Bùm!

Một năm sau trong mật thất bế quan của Đế Tuấn vang lên một tiếng nổ to chỉ thấy lúc này Hiên Viên Kiếm đã hoàn toàn vỡ tan thành từng mảnh vụn nhanh chóng bị Tinh Thần Kiếm hấp thu!

- Keng!

Sau khi hấp thu xong Tinh Thần Kiếm khẽ phát ra một tiếng rung giờ phút này vô số trường kiếm của kiếm tu ở khắp Cửu Châu thiên hạ Dương Gian cũng ngân dài một tiếng lên theo giống như đang triều bái quân vương!!

- Ha ha ha... Tốt! Tốt! Tốt! Tinh Thần ngươi quả nhiên không làm trẫm thất vọng!

Đế Tuấn cảm nhận được như vậy thì mở miệng cười to liên tục nói ba tiếng tốt Tinh Thần Kiếm là đế kiếm đã đi theo hắn hơn trăm vạn năm đã sớm tiến hóa thành đỉnh cấp Thánh Nhân pháp bảo hôm nay nó lại có thể thông qua thôn phệ Hiên Viên Kiếm tăng thêm một bước đương nhiên đáng để cho hắn vui mừng!!

- Được rồi! Chúng ta đi thôi!!

Tiếp theo chỉ thấy Đế Tuấn vung tay lên một cái thu lại Tinh Thần Kiếm vào trong áo rồi từ từ bước về phía cửa mật thất đẩy cửa đi ra ngoài.

.....

- Chúng thần tham kiến Thiên Đế! Thiên Đế vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế...

- Chúng thần tham kiến Thiên Đế! Thiên Đế vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế...

- Chúng thần tham kiến Thiên Đế! Thiên Đế vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế...

Nửa giờ sau trong Yêu Đế Điện tất cả quần thần Yêu Tộc Thiên Đình đều tập hợp cung kính quỳ xuống bái kiến Đế Tuấn.

- Bình thân đi!

Đế Tuấn phất tay nói

- Tạ Thiên Đế!

Quần thần lập tức đứng dậy.

- Tình hình thiên hạ Yêu Tộc Thiên Đình chúng ta trong một năm này thế nào rồi?

Đế Tuấn trực tiếp nhìn Bạch Trạch hỏi.

- Bẩm Thiên Đế trong ba tháng này đại quân Yêu Tộc Thiên Đình chúng ta toàn lực xuất binh công phạt Địa Châu trên đường đi hết sức thuận lợi hiện tại đã chiếm được chín đại cương vực theo thần dự tính nếu không có gì đặc biệt trong sáu mươi năm nữa Địa Châu sẽ thuộc về chúng ta!!

Bạch Trạch bước ra nhìn Đế Tuấn nói.

- Tốt! Còn bên phía Đại Tần, Đại Chu và Đại Tranh thế nào rồi?

Đế Tuấn gật nhẹ đầu một cái rồi tiếp tục hỏi.

- Thiên Đế Đại Tần và Đại Chu chi ra binh phạt thiên hạ Đông Châu và Tây Châu dựa vào nội tình của bản thân và sự trợ giúp tích cực của Long Tộc và Phượng Hoàng Tộc mà trên đường đi hết sức thuận lợi đánh chiếm các cương vực cực nhanh theo thần dự tính thì trong ba mươi năm Đông Châu và Tây Châu sẽ được thống nhất. Còn về phần Đại Tranh thì không biết Chung Sơn dùng cách gì mà trong vòng một năm cũng có thể liên tục chiếm được bốn đại cương vực tốc độ công phạt này cơ hồ tuyệt không kém hơn ba đại Thiên Đình chút nào e rằng trong tương lai chúng ta sẽ lại có thêm một đối thủ lợi hại!!

Bạch Trạch ngưng trọng nói ra.

- Vậy sao? Khanh lập tức cho người cẩn thận giám sát Đại Tranh Thánh Đình cho trẫm có động tĩnh gì cũng phải tuyệt đối không được bỏ qua bất cứ chuyện gì!

Đế Tuấn ngưng trọng nói tốc độ công phạt thiên hạ của Đại Tần và Đại Chu không kém gì bọn họ là chuyện đã sớm nằm trong dự liệu nhưng Đế Tuấn không ngờ Đại Tranh cũng có thể làm được như vậy chuyện này làm cho hắn phải một lần nữa đánh giá lại sự lợi hại của Chung Sơn một lần nữa!!

- Vâng Thiên Đế!

Bạch Trạch lập tức cung kính nói trong lòng hắn cũng hiểu rõ sự nguy hiểm của Đại Tranh Thánh Đình!!

- Ầm! Ầm! Ầm!

Lúc này đột nhiên bên ngoài điện lại vang lên từng tiếng nổ to khiến cả bầu trời rung chuyển tiếp theo đó mặt đất ầm ầm chấn động làm cho Yêu Đế Điện rung chuyển không ngừng.

- Theo trẫm ra ngoài xem!

Đế Tuấn âm trầm nói một tiếng rồi lập tức dẫn theo quần thần bước ra ngoài điện đưa mắt nhìn về hướng của tiếng nổ muốn tìm ra nguyên do của sự việc vừa diễn ra.

- Đây là.... Lâm Chi Thiên Mạch!

Sau một lúc quan sát Bạch Trạch cả kinh nói chỉ thấy ở phương hướng trung tâm của cương vực Tứ Đại Bộ Châu có một cái thiên đạo giống như cẩm thạch phóng ra cắm thẳng vào lên tận trời từng cỗ uy thế như gió lốc khuếch tán ra bốn phía làm cho người ta không nhịn được chấn động bởi vì nó chính là Lâm Chi Thiên Mạch một trong Cửu Đại Thiên Mạch của Đại Thế Giới!!

- Thiên Đế Lâm Chi Thiên Mạch đột nhiên xuất hiện không lẽ Hồng Quân đã bắt đầu hành động rồi sao?

Thiên Kê chợt quay sang Đế Tuấn lo lắng hỏi những người khác nghe vậy cũng lo lắng nhìn Đế Tuấn đợi hắn trả lời.

- Không! Lâm Chi Thiên Mạch này không phải do Hồng Quân triệu hồi mà là do Hoàng Đế triệu hồi!

Đế Tuấn quan sát Lâm Chi Thiên Mạch một lúc rồi chậm rãi lắc đầu nói.

- Thiên Đế tại sao Hoàng Đế lại đột nhiên triệu hồi Lâm Chi Thiên Mạch vậy!!

Thiên Kê nghe thấy mấy lời của Đế Tuấn thì thở phào một tiếng rồi lại hỏi chuyện Hoàng Đế có Lâm Chi Thiên Mạch bọn họ đã sớm biết từ lâu nên cũng không tỏ ra kinh ngạc gì ngược lại có chút tò mò vì sao Hoàng Đế lại đột ngột sử dụng Lâm Chi Thiên Mạch chứ?

- Sở dĩ Hoàng Đế triệu tập Lâm Chi Thiên Mạch là bởi vì bây giờ hắn đang phải chiến đấu với một cường địch!!

Đế Tuấn nhìn về phía Lâm Chi Thiên Mạch một lúc rồi trầm giọng nói ra mấy chữ.

- Cường địch? Là ai?

Bạch Trạch nghe vậy kinh ngạc hỏi theo hắn nghĩ Hoàng Đế thân là người đứng đầu Thượng Cổ Ngũ Đế thực lực cao siêu tuy hiện nay thân bị trọng thương trong thiên hạ ngoài mấy người Đế Tuấn, Doanh, Cơ Cung Niết ra thì còn có ai có thể uy hiếp được hắn chứ?

- Là..Đế Tân!!

Đế Tuấn trầm giọng nói ra mấy chữ.

- Cái gì? Đế Tân!!???

Quần thần nghe xong thì đều trợn mắt há hốc mồm la lên bọn họ không ngờ người tìm Hoàng Đế gây chuyện lại chính là Đế Tân việc này thật sự làm cho tất cả có chút không thể tin nổi!!

- Hừ!!

Đế Tuấn thấy biểu hiện của bọn họ cũng không tỏ ra vẻ gì mà im lặng tiếp tục đưa mắt chăm chú nhìn về phía cương vực Tứ Đại Bộ Châu quan sát tình hình ở Tứ Đại Bộ Châu Thiên Đình! Chỉ thấy lúc này trong mắt hắn lóe lên từng tia lửa đỏ rừng rực trong đó mơ hồ có thể thấy được ảnh phản chiếu của một người thanh niên thân mặc một bộ hoàng kim long bào đầu đội bình thiên quan đang đứng đối diện với một đám người!!

PS: Chương này vốn định viết dài hơn nhưng do ban ngày mới đi thành phố về còn rất mệt mỏi nên chỉ có thể như vậy! Xin lỗi các bạn mong các thông cảm cho!! Mình hứa sau này nhất định sẽ bù lại sau!!