Thông tin truyện

Trượng Phu Trẻ Tuổi Xinh Đẹp Của Ta

Trượng Phu Trẻ Tuổi Xinh Đẹp Của Ta
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu là như thế nào? Có phải là rất tươi đẹp hay không? Chạm phải một ánh mắt, say mê cả đời. Lần đầu tiên gặp gỡ, công đã bị vẻ đẹp bên ngoài của thụ hấp dẫn, cho nên đã trở thành yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tiếng sét ái tình thật là rất kỳ diệu, khiến tất cả mọi thứ trong cuộc sống vốn dĩ rất phẳng lặng này lại triệt để thay đổi. Giống như là định mệnh đã cố ý an bài sẵn, cho dù có là trốn tránh cả đời cũng không thể nào thoát ra khỏi lưới tình.


Công yêu thụ. Công muốn làm chỗ dựa vững chắc nhất để cho thụ dựa vào. Công muốn trở thành ánh bình minh soi sáng cuộc đời của thụ. Công muốn mình là bóng mát để che chắn cho thụ những lúc mệt mỏi, là chiếc chăn bông ấm áp che chắn cho thụ vào những ngày lạnh giá. Hình yêu này, sớm đã vô tình khắc sâu thật sâu vào trong trái tim.


Yêu một người, cái cảm giác này thật là thiêng liêng và vĩ đại biết bao nhiêu. Thời thời khắc khắc đều nhớ nhung người đó, cho dù chỉ là vừa mới được nhìn thấy nhau cũng không thể nào thoát nổi sự mong nhớ đang dâng trào trong trái tim. Yêu là như thế, rất thần kỳ nhưng cũng thật là ấm áp.

Danh sách chương

Bình luận truyện