Tất cả
Trường Niệm - Tình Yêu Của Trăng Và Sói
Đêm nay trăng sáng trong soi chiếu xuống mặt hồ. Phảng phất ở đâu đây một nỗi buồn khó tả. Cuốn theo chiều gió, mặt hồ lặng yên khẽ hơi gợn sóng. Như kiếp người gợn một nỗi bi ai. Trăng sáng như ánh mặt trời rực rỡ. Lại cùng mặt trời cách biệt nhân duyên. Tiếc thay người giống như cơn gió. Lướt qua đời chẳng kịp nhớ đến trăng. Trăng thấy người, trăng đem lòng tương tư. Đợi chờ người đến như một vì tinh tú. Phảng phất nỗi cô độc trên nền trời khiến cõi lòng ai vấn vương.


Bỗng một ngày, có sói ngồi lặng lẽ. Ngước nhìn trăng mang theo dự nhớ nhung. Một tiếng hú sao bi thương không dứt? Sói nhớ trăng, nhớ trăng vạn vạn lần. Trăng và sói cách xa nhau vạn dặm. Muốn chạy tới nhưng chẳng thể chạm nhau. Một người trên trời cao, một người nơi đất trũng. Liệu có thể trọn vẹn một tình yêu? Biết yêu là khó khăn, ta vẫn yêu. Để rồi giờ đây cô đơn lẻ bóng. Một mình ta ôm trọn vẹn khúc tình si. Ai thương ai? Ai nhớ ai? Ai chờ ai?  Nơi đây vẫn là một mình ai cô độc? Một kiếp người chôn vùi trong hồi ức đầy nhớ nhung.


Tình yêu trăng và sói. Đẹp như giấc chiêm bao. Tình yêu trăng và sói. Tựa như giấc mơ rào. Tình yêu trăng và sói...

Danh sách chương truyện Trường Niệm - Tình Yêu Của Trăng Và Sói

Chương 1: Cánh bướm trong biển lửa ..cổ tích tình yêu dở dang Chương 2: Bé Sói con và Ánh Trăng tĩnh lặng Chương 3: Dẫn Sói vào nhà.. ..biết người, biết mặt, không biết lòng Chương 4: Dạ Lang (1) Chương 5: Dạ Lang (2) Chương 6: Sói hát trong đêm Trăng (1) Chương 7: Sói hát trong đêm Trăng (2) Chương 8: Mỗi người một tâm tư (1) Chương 9: Mỗi người một tâm tư (2) Chương 10: Vô Minh Tà chủ (1) Chương 11: Vô Minh Tà chủ (2) Chương 12: Đệ nhất sát thủ Vô Minh cung (1) Chương 13: Đệ nhất sát thủ Vô Minh cung (2) Chương 14: Mãnh thú cô độc (1) Chương 15: Mãnh thú cô độc (2) Chương 16: Huyết lệ (1) Chương 17: Huyết lệ (2) Chương 18: “Ngu ngốc!” (1) Chương 19: "Ngu ngốc!" (2) Chương 20: Có những vết thương không thể chạm tới (1) Chương 21: Có những vết thương không thể chạm tới (2) Chương 22: Nỗi buồn sẽ vơi đi khi bầu trời cùng khóc (1) Chương 23: Nỗi buồn sẽ vơi đi khi bầu trời cùng khóc (2) Chương 24: Nhìn người không nên nhìn vẻ bề ngoài (1) Chương 25: Nhìn người không nên nhìn vẻ bề ngoài (2) Chương 26: Nhìn người không nên nhìn vẻ bề ngoài (3) Chương 27: "Ta sẽ bảo vệ nàng" và cuồng thú thức tỉnh (1) Chương 28: "Ta sẽ bảo vệ nàng" và cuồng thú thức tỉnh (2) Chương 29: Ba lời hứa (1) Chương 30: Ba lời hứa (2) Chương 31: Ba lời hứa (3) Chương 32: Ba lời hứa (4) Chương 33: Thực mộng Chương 34: Trấn không tên (1) Chương 35: Trấn không tên (2) Chương 36: Trấn không tên Chương 37: Cuối đường chân trời đó Chương 38: Quỷ y (1) Chương 39: Quỷ y (2) Chương 40: Đương triều đệ nhất yêu cơ (1) Chương 41: Đương triều đệ nhất yêu cơ (2) Chương 42: Nghịch thiên

Bình luận truyện