Thông tin truyện

Trường Nhạc Công Tử

Trường Nhạc Công Tử

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Gió nam ngày hè ấm áp đang thổi về, những cơn gió xuân ôn nhu đang dần tiêu thất, mọi người đều cảm nhận được mùa hè sắp về. Đó là một nơi ở đô thành Trường An phồn thịnh, nơi mà đại hộ nhân gia ái hảo phong nguyệt và văn nhân tối thường tụ tập được gọi là Bách Hoa Phố. 


Người nắm giữ Bách Hoa phố là Phượng Vân Ẩn. Có thể quen biết được nành cũng chỉ có ít người, trong đó chính là Trường Nhạc công tử. Trường Nhạc công tử Sở Nghệ, tính cách như danh xưng, rất nhã nhặn, ngày ngày lưu luyến ở các hồng quán tửu lâu lớn nhỏ của Bách Hoa phố, chìm trong giai nhân cùng thuần tửu, vô cùng tự tại.


Sở Nghệ dù lưu luyến mỹ nhân thanh sắc, nhưng hắn phải tuân thủ ước định với chủ lâu Phượng Vân Ẩn phụ trách chức vụ lâu chủ. Bất quá lại không ai biết Sở Nghệ vì sao cùng Phượng Vân Ẩn  có ước định kỳ quái này, nhưng thấy Sở Nghệ cả ngày treo vẻ mặt đầy ý cười, xem ra, hắn thật rất thích chức vụ lâu chủ này. Một kẻ đa tình một cô nương của tửu lầu dù là bạn của nhau đã lâu nhưng làm sao có thể lâu này mà không sinh tình đây. 

Bình luận truyện